Link xem trực tiếp chung kết pool 9 bi, Phone Myint Kyaw vs Aloysius Yapp, 18h00 ngày 10/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Khép lại vòng bán kết, hai đại diện Việt Nam tham dự nội dung pool 9 bi đơn nam SEA Games 32 đã không thành công trong việc tạo nên trận “chung kết trong mơ”. Nguyễn Anh Tuấn để thua Phone Myint Kyaw với tỉ số 4-9. Tạ Văn Linh cũng nhận thất bại tương tự trước Aloysius Yapp, qua đó cả hai cùng về nhận Huy chương đồng.

Link xem trực tiếp chung kết pool 9 bi, Phone Myint Kyaw vs Aloysius Yapp, 18h00 ngày 10/5 - Ảnh 1
Aloysius Yapp so tài cùng Phone Myint Kyaw ở trận Huy chương vàng pool 9 bi (Ảnh: Straits Times)

Dù tiếc cho hai cơ thủ Việt Nam nhưng không thể phủ nhận, cả Phone Myint Kyaw lẫn Aloysius Yapp đều đã thể hiện bản lĩnh cũng như phong độ cực kỳ ấn tượng suốt từ đầu giải. Trong khi Phone Myint Kyaw sớm loại đương kim vô địch Johann Chua thì Aloysius Yapp cũng liên tục có cho mình những chiến thắng thuyết phục.

Trận tranh Huy chương vàng giữa Phone Myint Kyaw và Aloysius Yapp sẽ diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay 10/5. Xét về lý thuyết, Phone Myint Kyaw có lẽ là cái tên được đánh giá cao hơn đôi chút khi nhà vô địch SEA Games 30 đang cho thấy một hình ảnh gần như hoàn hảo của bản thân.

Tuy nhiên, Aloysius Yapp chắc chắn không phải cái tên dễ bị khuất phục. Cơ thủ người Singapore hứa hẹn sẽ cùng Phone Myint Kyaw tạo nên một trận tranh Huy chương vàng hấp dẫn, cân tài cân sức.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-chung-ket-pool-9-bi-phone-myint-kyaw-vs-aloysius-yapp-18h00-ngay-10-5-tt75374.html

Mời đánh giá
Chia sẻ