Link xem trực tiếp chung kết carom 1 băng nữ, Ngọc Huệ vs Kiện Tường, 18h00 ngày 13/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Ở trận bán kết nội dung carom 1 băng đơn nữ diễn ra vào sáng nay 13/5, Phùng Kiện Tường đã có màn thể hiện cực kỳ thuyết phục trước Sruong Pheavy. Không như nội dung carom 3 băng đơn nữ, đại diện Việt Nam hoàn toàn áp đảo và giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 50-21.

Link xem trực tiếp chung kết carom 1 băng nữ, Ngọc Huệ vs Kiện Tường, 18h00 ngày 13/5 - Ảnh 1
Ngọc Huệ so tài cùng Kiện Tường ở chung kết carom 1 băng đơn nữ

Tương tự, ở trận bán kết cùng giờ, Lê Thị Ngọc Huệ cũng không cho Panchaya Channoi bất cứ cơ hội nào. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ thi đấu, nữ cơ thủ Việt Nam đã đánh bại đối thủ đến từ Thái Lan với tỉ số còn cách biệt hơn là 50-6, qua đó tạo nên trận chung kết toàn Việt Nam.

Như vậy, đoàn Việt Nam chắc chắn có thêm 1 Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc từ nội dung carom 1 băng đơn nữ. Vào lúc 18h00 hôm nay 13/5, trận chung kết carom 1 băng đơn nữ rất được chờ đợi giữa Lê Thị Ngọc Huệ và Phùng Kiện Tường sẽ diễn ra.

Đoàn Việt Nam với tổng cộng 12 vận động viên tranh tài ở 6 nội dung của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games. Đó là Pool 9 bi đơn nam, Pool 9 bi đôi nam, Carom 3 băng đơn nam, Carom 3 băng đơn nữ, Snooker và Billiards Anh.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-chung-ket-carom-1-bang-nu-ngoc-hue-vs-kien-tuong-18h00-ngay-13-5-tt75608.html

Mời đánh giá
Chia sẻ