Link xem trực tiếp Billiards SEA Games 32 hôm nay 13/5: Sruong Pheavy tái đấu Kiện Tường

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Ở tứ kết nội dung carom 1 băng đơn nữ SEA Games 32, Lê Thị Ngọc Huệ vượt qua Chezka Centeno một cách thuyết phục với tỉ số 50-19. Phùng Kiện Tường cũng có chiến thắng với tỉ số tương tự trước Rubilen Amit, qua đó giúp Việt Nam chắc chắn có huy chương ở nội dung này.

Link xem trực tiếp Billiards SEA Games 32 hôm nay 13/5: Sruong Pheavy tái đấu Kiện Tường - Ảnh 1
Sruong Pheavy tái đấu Kiện Tường ở bán kết carom 1 băng nữ

Tại bán kết, Lê Thị Ngọc Huệ sẽ so tài cùng đại diện đến từ Thái Lan, Panchaya Channoi. Về phần Phùng Kiện Tường, cô có màn tái ngộ đối thủ được đánh giá rất cao, Sruong Pheavy của nước chủ chủ nhà Campuchia. Ở nội dung carom 3 băng đơn nữ, Sruong Pheavy đã loại Phùng Kiện Tường tại bán kết trước khi đánh bại Nguyễn Hoàng Yến Nhi để giành Huy chương vàng.

Cả hai sẽ cùng ra sân lúc 10h00 hôm nay 13/5 và nếu thắng sẽ bước vào chung kết lúc 18h00. Đáng chú ý hơn cả chắc chắn là màn tái ngộ giữa Kiện Tường và Sruong Pheavy. Dù thua ở nội dung carom 3 băng nhưng ở nội dung carom 1 băng không phải sở trường của đối thủ, Kiện Tường hoàn toàn có thể làm nên chuyện.

Ngoài carom 1 băng nữ, đoàn Việt Nam còn góp mặt ở nội dung cuối cùng của bộ môn Billiards & Snooker trong hôm nay là Snooker đơn nam. Tại vòng 1/8, Phạm Hoài Nguyên đụng độ cơ thủ người Singapore lúc 10h00 còn Kiều Thiên Khôi đối đầu cơ thủ người Indonesia lúc 14h00.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.

Lịch thi đấu Billiards & Snooker đoàn Việt Nam hôm nay 13/5

Giờ Nội dung Trận đấu
10:00 Bán kết carom 1 băng đơn nữ Lê Thị Ngọc Huệ vs Panchaya Channoi
  Bán kết carom 1 băng đơn nữ Phùng Kiện Tường vs Sruong Pheavy
  Vòng 1/8 snooker đơn nam Phạm Hoài Nguyên vs Singapore
14:00 Vòng 1/8 snooker đơn nam Kiều Thiên Khôi vs Indonesia
18:00 Chung kết carom 1 băng đơn nữ Chưa xác định


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-billiards-sea-games-32-hom-nay-13-5-sruong-pheavy-tai-dau-kien-tuong-tt75586.html

Mời đánh giá
Chia sẻ