Link xem trực tiếp billiard Vũ Quang Huy vs Dương Quốc Hoàng, 11h00 ngày 29/9

Vũ Quang Huy vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc vòng 16 của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Vũ Quang Huy có biệt danh là ‘Huy Đen’. Anh là cơ thủ khá nổi bật ở làng pool Việt Nam, tuy chưa có nhiều thành tích. Về trình độ, Vũ Quang Huy không thể sánh với những tay cơ giỏi nhất. 

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Vũ Quang Huy vs Dương Quốc Hoàng, 11h00 ngày 29/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Vũ Quang Huy vs Dương Quốc Hoàng, 11h00 ngày 29/9

Dương Quốc Hoàng là vận động viên đã có 3 lần vô địch nội dung 10 bi liên tiếp trong các năm 2019, 2020 và 2021. Trong 6 tháng qua, Quốc Hoàng cũng vô địch APLUS Cup of Pool, KF Open, giành ngôi Á quân giải Bảo Đạt, lọt vào vòng 1/8 giải châu Á… Sắp tới, Quốc Hoàng có kế hoạch tham dự 3 giải đấu ở Mỹ.

Dương Quốc Hoàng được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch. Vũ Quang Huy có thể coi là đối thủ không phải là khó nhất mà Quốc Hoàng có thể gặp ở vòng này.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định, 3 bi về bếp. Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-vu-quang-huy-vs-duong-quoc-hoang-11h00-ngay-29-9-tt55892.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ