Link xem trực tiếp billiard Trần Quyết Chiến vs Nguyễn Hữu Thanh, 11h00 ngày 29/9

Trần Quyết Chiến vs Nguyễn Hữu Thanh là trận đấu thuộc vòng 16 của nội dung carom 3 băng của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Trần Quyết Chiến hiện được đánh giá là cơ thủ số 1 Việt Nam. Anh xếp hạng 4 thế giới và có nhiều danh hiệu, mới nhất là ngôi Á quân World Cup đầu năm 2022 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Quyết Chiến từng 1 lần vô địch World Cup tại TPHCM.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Trần Quyết Chiến vs Nguyễn Hữu Thanh, 11h00 ngày 29/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Trần Quyết Chiến vs Nguyễn Hữu Thanh, 11h00 ngày 29/9 

Thời gian gần đay phong độ của Trần Quyết Chiến không cao. Anh bị loại sớm ở World Cup Seoul, dừng bước ở tứ kết World Games. Ngoài ra, Trần Quyết Chiến cũng không tiến sâu tại giải Becamex Bình Dương.

Nguyễn Hữu Thanh là vận động viên không được đánh giá quá cao. Anh có tên tuổi trong giới nhưng về trình độ chưa tiệm cận nhóm dẫn đầu. Hữu Thanh vào vòng 16 khi thắng Quốc Hồ 40-39 ở vòng 32 trong 1 trận đấu vô cùng căng thẳng.

Người thắng ở cặp này sẽ gặp Triết Luận hoặc Cao Trí ở vòng trong. Đây là 2 cơ thủ không được đánh giá cao nên chặng đường đến bán kết khá rộng mở.

Về thể thức, mỗi trận vòng bảng, các VĐV đấu tới 30 điểm. Từ vòng 32, đấu tới 40 điểm. Từ tứ kết đấu tới 50 điểm. Mỗi lượt đi được 40 giây suy nghĩ, áp dụng luật thêm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-tran-quyet-chien-vs-nguyen-huu-thanh-11h00-ngay-29-9-tt55895.html

Trần Quyết Chiến vs Nguyễn Hữu Thanh truc tiep Trần Quyết Chiến truc tiep Nguyễn Hữu Thanh truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ