Link xem trực tiếp billiard Phạm Phương Nam vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9

Phạm Phương Nam vs Tạ Văn Linh là trận đấu chung kết của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Phạm Phương Nam không phải là cái tên quá nổi bật của billiards pool Việt Nam. Phương Nam không tham gia nhiều các giải đấu pool phong trào trong thời gian gần đây. Anh khá ‘im hơi lặng tiếng’ ở các giải trong nước. Tuy nhiên, năm 2019 Phương Nam từng tạo ấn tượng lớn khi thắng Ko Ping Chung để ghi tên mình vào chung kết giải vô địch pool 9 bóng quốc tế Bắc Kinh mở rộng 2019.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây.

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây.

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Phạm Phương Nam vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Phạm Phương Nam vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9

Ở giải vô địch quốc gia năm nay, Phương Nam vào tới bán kết 9 bi và chung kết 10 bi. Đây là thành tích rất tốt của cơ thủ này.

Tạ Văn Linh là vận động viên có biệt danh là Linh TQ. Văn Linh thuộc thế hệ cơ thủ trẻ, đang có nhiều kỳ vọng ở các giải trong nước. Kỹ năng, kinh nghiệm của anh đang ngày càng được cải thiện.

Ở bán kết, Linh TQ đã thắng Văn Đãng 7-6 dù bị dẫn trước 3-6. Có thể thấy bản lĩnh và tinh thần của Văn Linh là rất cao.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định, 3 bi về bếp. Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-pham-phuong-nam-vs-ta-van-linh-10h00-ngay-30-9-tt56000.html

Phạm Phương Nam vs Tạ Văn Linh truc tiep Phạm Phương Nam truc tiep Tạ Văn Linh truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ