Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Văn Đãng vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9

Nguyễn Văn Đãng vs Tạ Văn Linh là trận đấu thuộc vòng bán kết của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Nguyễn Văn Đãng là cơ thủ rất nổi bật của billiards Việt Nam. Anh là nhà á quân 10 bi quốc gia 2021 khi thua Dương Quốc Hoàng. Nay Dương Quốc Hoàng đã bị loại nên Văn Đãng được đánh giá rất cao.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây.

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây.

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Văn Đãng vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Văn Đãng vs Tạ Văn Linh, 10h00 ngày 30/9

Văn Đãng có biệt danh là Đãng Từ Sơn, Đãng Bắc Ninh. Anh có khả năng bắn bi xuất sắc, đặc biệt là những tình huống nhảy bi. Khả năng điều bi của Văn Đãng là điều cần cải thiện.

Tạ Văn Linh là vận động viên có biệt danh là Linh TQ. Văn Linh thuộc thế hệ cơ thủ trẻ, đang có nhiều kỳ vọng ở các giải trong nước. Dù vậy, kỹ năng và kinh nghiêm của Tạ Văn Linh chưa thể bằng nhóm đầu.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định, 3 bi về bếp. Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-nguyen-van-dang-vs-ta-van-linh-10h00-ngay-30-9-tt55974.html

Nguyễn Văn Đãng vs Tạ Văn Linh truc tiep Nguyễn Văn Đãng truc tiep Tạ Văn Linh truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ