Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Bá Mạnh vs Lương Chí Dũng, 11h00 ngày 27/9

Nguyễn Bá Mạnh vs Lương Chí Dũng là trận đấu thuộc nhánh thua của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Lương Chí Dũng là tay cơ được đánh giá rất cao. Anh là huyền thoại Billiards lỗ Việt Nam, từng lọt tới bán kết World Cup of Pool năm 2006. Lương Chí Dũng sau đó từng nhiều lần vô địch quốc gia. Năm 2022, Lương Chí Dũng trở lại thi đấu sau nhiều năm tạm xa bàn nỉ vì lo cho gia đình.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Bá Mạnh vs Lương Chí Dũng, 11h00 ngày 27/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Bá Mạnh vs Lương Chí Dũng, 11h00 ngày 27/9 

Ở vòng 1, Lương Chí Dũng thua Minh Tài 4-7. Nhìn chung, Chí Dũng đang dần lấy lại phong độ nên chưa thể có được những đường cơ tốt nhất.

Trong khi đó, Nguyễn Bá Mạnh là vận động viên của Hà Nội. Bá Mạnh để thua Tạ Văn Linh ở vòng trước. Về phong cách thi đấu, Bá Mạnh không được đánh giá cao và cũng chưa có nhiều danh tiếng trong nước.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-nguyen-ba-manh-vs-luong-chi-dung-11h00-ngay-27-9-tt55712.html

Nguyễn Bá Mạnh vs Lương Chí Dũng truc tiep Nguyễn Bá Mạnh truc tiep Lương Chí Dũng truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ