Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng, 13h00 ngày 22/9

Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng là trận đấu thuộc vòng ngoài của nội dung pool 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Nguyễn Anh Tuấn từng 7 lần vô địch quốc gia các nội dung, trong đó có nội dung 9 bi.

Theo thể lệ, giải tổ chức theo quy định 2 lần thua (nhánh thắng, nhánh thua) ở vòng ngoài. Các vận động viên sẽ đánh chạm 9. Giải sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Nhánh thua sẽ đánh lúc 15h00 và 17h00 hôm nay. Tay cơ nào thua trận này sẽ thi đấu lúc 17h00 hôm nay tại bàn 3.

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom  tại đây

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID  – IOS

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng, 13h00 ngày 22/9 - Ảnh 1

Nguyễn Anh Tuấn có biệt danh là Tkon. Anh là tay cơ số 1 Việt Nam giai đoạn 2011-2017. Anh giành HCV giải vô địch quốc gia nội dung 9 bi 2 lần, 10 bi 3 lần và 8 bi 1 lần.

Thời gian gần đây, phong độ của Nguyễn Anh Tuấn không cao vì nhiều lý do. Nguyễn Anh Tuấn đang nỗ lực cải thiện thành tích của mình nhưng một số vấn đề về visa hay di chuyển khiến anh không tham dự được giải đấu quốc tế.

Trương Duy Tùng là tay cơ có nhiều người hâm mộ ở Hà Nội. Tuy nhiên, anh không được đánh giá nằm trong nhóm những người mạnh nhất.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-nguyen-anh-tuan-vs-truong-duy-tung-13h00-ngay-22-9-tt55288.html

Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng truc tiep Nguyễn Anh Tuấn truc tiep Trương Duy Tùng truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ