Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Lường Đức Thiện, 17h00 ngày 24/9

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom  tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Nguyễn Anh Tuấn vs Lường Đức Thiện là trận đấu thuộc chung kết của nội dung pool 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Đây là trận tái hiện chung kết năm 2018. Khi đó, Anh Tuấn thắng với tỷ số 9-3.

Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Lường Đức Thiện, 17h00 ngày 24/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Nguyễn Anh Tuấn vs Lường Đức Thiện, 17h00 ngày 24/9

Nguyễn Anh Tuấn được đánh giá cao khi nổi lên là một trong những tay cơ ấn tượng trong thời gian gần đây. Anh là cơ thủ có nhiều thành tích trong quá khứ, hiện đang thi đấu với tính biểu diễn rất cao..

Nguyễn Anh Tuấn có biệt danh là Tkon. Anh là tay cơ số 1 Việt Nam giai đoạn 2011-2017. Anh giành HCV giải vô địch quốc gia nội dung 9 bi 2 lần, 10 bi 3 lần và 8 bi 1 lần.

Trong khi đó, Lường Đức Thiện là vua về nhì với 4 lần đứng hạng 2 ở các nội dung 9 bi và 10 bi. Anh mới chỉ vô địch duy nhất 1 lần. Lường Đức Thiện được đánh giá cao với phong cách gọn gẽ, chỉn chu.

Thời gian gần đây, phong độ của Nguyễn Anh Tuấn không cao vì nhiều lý do. Nguyễn Anh Tuấn đang nỗ lực cải thiện thành tích của mình nhưng một số vấn đề về visa hay di chuyển khiến anh không tham dự được giải đấu quốc tế.

Lường Đức Thiện đang cho thấy phong độ rất cao trong giải đấu năm nay. Ở ván đấu thuộc vòng 1/8 khi gặp Dương Quốc Hoàng, ‘Thiện Lương’ chỉ đánh trượt trong một tình huống ngon ăn, còn lại ‘hủy diệt’ đối thủ được đánh giá cao với tỷ số 9-5, khi tận dụng tốt những sai lầm của đối phương. Ở trận bán kết vừa qua, Đức Thiện cũng cho Phương Nam rất ít cơ hội thi đấu.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-nguyen-anh-tuan-vs-luong-duc-thien-17h00-ngay-24-9-tt55474.html

Nguyễn Anh Tuấn vs Lường Đức Thiện truc tiep Nguyễn Anh Tuấn truc tiep Lường Đức Thiện truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ