Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lim Leng, 9h00 ngày 27/9

Lường Đức Thiện vs Lim Leng là trận đấu thuộc nhánh thua của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Lường Đức Thiện là tay cơ được đánh giá rất cao. Đức Thiện vừa giành ngôi á quân ở nội dung 9 bi diễn ra cách đây vài ngày. Anh cũng đã có 5 lần trở thành á quân các nội dung pool giải vô địch quốc gia. 

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lim Leng, 9h00 ngày 27/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lim Leng, 9h00 ngày 27/9

Ở vòng 1, Đức Thiện không có phong độ tốt. Anh thua Thái Duy 5-7 ở trận đấu mà cơ thủ Bắc Kạn mắc nhiều sai lầm. ‘Thiện Lương’ còn cơ hội để làm lại ở nhánh thua.

Trong khi đó, Lim Leng là vận động viên của đoàn TPHCM. Ông hiện là HLV đội Billiards TPHCM và từng có nhiều năm kinh nghiệm chơi Biliiards. Lim Leng cũng từng giành thành tích cao trong quá khứ ở giải vô địch quốc gia. Ở vòng 1, Lim Leng thua Dương Quốc Hoàng, học trò ở CLB Billiards TPHCM.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-luong-duc-thien-vs-lim-leng-9h00-ngay-27-9-tt55703.html

Lường Đức Thiện vs Lim Leng truc tiep Lường Đức Thiện truc tiep Lim Leng truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ