Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lê Quang Trung, 11h00 ngày 28/9

Lường Đức Thiện vs Lê Quang Trung là trận đấu thuộc vòng loại nhánh thua của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp, 3 bi về bếp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lê Quang Trung, 11h00 ngày 28/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Lê Quang Trung, 11h00 ngày 28/9

Lường Đức Thiện vừa thi đấu thành công ở nội dung 9 bi khi giành ngôi á quân. Đây đã là lần thứ năm anh giành ngôi á quân quốc gia. Đức Thiện thi đấu 10 bi thì thua trận đầu tiên nhưng đã thắng trận thứ hai.

Lường Đức Thiện được giới cơ thủ đánh giá cao với phong cách đánh nhanh, quyết đoán. Dù vậy, anh dường như chưa có bản lĩnh ở những trận đấu quyết định. 

Lê Quang Trung là tay cơ kỳ cựu, thi đấu từ thời của Lương Chí Dũng. Anh có nhiều thành tích khá tốt trong quá khứ, nhưng thời gian gần đây ít xuất hiện hơn trước. Gặp Đức Thiện đại diện cho thế hệ mới, Quang Trung sẽ gặp thử thách không nhỏ.

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-luong-duc-thien-vs-le-quang-trung-11h00-ngay-28-9-tt55814.html

Lường Đức Thiện vs Lê Quang Trung truc tiep Lường Đức Thiện truc tiep Lê Quang Trung truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ