Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Hoàng Thái Duy, 11h00 ngày 26/9

Lường Đức Thiện vs Hoàng Thái Duy là trận đấu thuộc vòng ngoài của nội dung pool 10 bi của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Hoàng Thái Duy, 11h00 ngày 26/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Lường Đức Thiện vs Hoàng Thái Duy, 11h00 ngày 26/9

Giải tổ chức theo quy định 2 lần thua ở vòng loại (nhánh thắng, nhánh thua). Các vận động viên sẽ đánh chạm 7. Các vận động viên không phải gọi lỗ nếu quá rõ ràng. Các vận động viên phải gọi lỗ nếu muốn đánh bi ăn lỗ không thường thấy. Không có quy định bấm giờ. 

Lường Đức Thiện đang có phong độ rất tốt ở giải Vô địch quốc gia 2022. Anh là Á quân nội dung pool 9 bi sau khi thua Nguyễn Anh Tuấn ở chung kết. Ở vòng ngoài, Đức Thiện loại Dương Quốc Hoàng, cơ thủ được đánh giá rất cao thời điểm hiện tại. 

Hoàng Thái Duy là tay cơ đến từ TPHCM. Đây là vận động viên đã phải vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, Thái Duy có thành tích rất tốt ở vòng loại nên đây sẽ là thử thách cho Đức Thiện.

Ở nội dung 9 bi, các cơ thủ có thể dễ dàng ‘dọn bàn’. Nhưng ở 10 bi điều này khó hơn. Do đó, các cơ thủ sẽ có nhiều cơ hội để sửa sai.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-luong-duc-thien-vs-hoang-thai-duy-11h00-ngay-26-9-tt55619.html

Lường Đức Thiện vs Hoàng Thái Duy truc tiep Lường Đức Thiện truc tiep Hoàng Thái Duy truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ