Link xem trực tiếp billiard Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam, 9h00 ngày 24/9

Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam là trận đấu thuộc vòng tứ kết của nội dung pool 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022.

Các vận động viên sẽ đánh chạm 9. Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam nếu thua sẽ bị loại. Giải sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom  tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam, 9h00 ngày 24/9 - Ảnh 2
Link xem trực tiếp billiard Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam, 9h00 ngày 24/9

Lô Văn Xuân được đánh giá cao khi nổi lên là một trong những tay cơ ấn tượng trong thời gian gần đây. Anh là cơ thủ thuận tay trái thi đấu xuất sắc trong một số giải đấu ở năm 2022, như việc lọt vào chung kết giải KF, đi thi đấu giải châu Á mở rộng.

Lô Văn Xuân hiện chưa có thành tích đáng kể ở giải vô địch quốc gia. Anh là cơ thủ mới thi đấu được 5 năm nhưng trình độ lên rất nhanh, tạo được sự bất ngờ cho các cơ thủ khác.

Phạm Phương Nam không tham gia nhiều các giải đấu pool phong trào trong thời gian gần đây. Anh khá ‘im hơi lặng tiếng’. Tuy nhiên, năm 2019 Phương Nam từng tạo ấn tượng lớn khi thắng Ko Ping Chung để ghi tên mình vào chung kết giải vô địch pool 9 bóng quốc tế Bắc Kinh mở rộng 2019.

Trình độ của pool Việt Nam tăng mạnh trong thời gian gần đây, và Lô Văn Xuân cùng với Phạm Phương Nam không phải là ngoại lệ. Do đó, 2 tay cơ này được kỳ vọng sẽ tạo ra trận đấu hấp dẫn.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-lo-van-xuan-vs-pham-phuong-nam-9h00-ngay-24-9-tt55451.html

Lô Văn Xuân vs Phạm Phương Nam truc tiep Lô Văn Xuân truc tiep Phạm Phương Nam truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ