Link xem trực tiếp billiard Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng, 9h00 ngày 23/9

Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng là trận đấu thuộc vòng hai của nội dung 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Cả 2 đều đã thắng ở vòng 1 nên đang ở nhánh thắng. Ở vòng loại, các vận động viên cần 2 chiến thắng để đi tiếp và có 1 lần thua.  Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng nếu thua hoàn toàn có cơ hội làm lại vào chiều cùng ngày.

Link xem trực tiếp billiard Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng tại đây

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID  – IOS

Giải sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Link xem trực tiếp billiard Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng, 9h00 ngày 23/9 - Ảnh 1
Đỗ Thế Kiên là cơ thủ xuất sắc của pool Việt Nam

Đỗ Thế Kiên (hay còn gọi là Kiên Pháp) là tay cơ vẫn đang giữ được khả năng của mình. Anh được đánh giá là số 1 Việt Nam trong khoảng năm 2019 và 2020. Tuy nhiên, gần đây Thế Kiên để Dương Quốc Hoàng vượt mặt. Dù vậy, Kiên Pháp vẫn là tay cơ xuất sắc của Việt Nam và nằm trong nhóm giỏi nhất.

Nguyễn Khánh Hoàng là vận động viên nổi lên trong khoảng từ năm 2013 đến năm 2015. Anh cùng thời với Nguyễn Anh Tuấn (Tuấn Kon) đi chinh phục tất cả các giải ở Việt Nam và nhiều giải quốc tế. Trình độ của Khánh Hoàng vẫn rất cao, nhưng có vẻ như anh có chút lép vế so với giới cơ thủ hiện tại.

Trình độ của pool Việt Nam tăng mạnh trong thời gian gần đây, và Đỗ Thế Kiên không phải là ngoại lệ. Do đó, Thế Kiên được đánh giá cao hơn đối thủ đến từ Bình Dương.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-do-the-kien-vs-nguyen-khanh-hoang-9h00-ngay-23-9-tt55338.html

Đỗ Thế Kiên vs Nguyễn Khánh Hoàng truc tiep Đỗ Thế Kiên truc tiep Nguyễn Khánh Hoàng truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ