Link xem trực tiếp billiard Đặng Thành Kiên vs Nguyễn Hoàng Tuấn, 15h00 ngày 22/9

Link xem trực tiếp billiard Đặng Thành Kiên vs Nguyễn Hoàng Tuấn tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom  tại đây

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID  – IOS

Đặng Thành Kiên vs Nguyễn Hoàng Tuấn là trận đấu thuộc nhánh thua của nội dung pool 9 bi Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Trước đó, Thành Kiên thua Hoàng Minh 2-9, trong khi Hoàng Tuấn  thua Quang Huy 8-9.

Link xem trực tiếp billiard Đặng Thành Kiên vs Nguyễn Hoàng Tuấn, 13h00 ngày 22/9 - Ảnh 1

Đặng Thành Kiên là tay cơ đương kim vô địch, nhưng hôm nay có tâm lý không tốt. Anh nhiều lần đánh hỏng trước khi xin thua Hoàng Minh. Trong khi đó, Hoàng Tuấn có trận đấu kéo dài 17 ván trước Quang Huy và để thua đáng tiếc.

Trận này, Đặng Thành Kiên vs Nguyễn Hoàng Tuấn được đánh giá ngang tài, ngang sức. Thành Kiên là đương kim vô địch nhưng bị đánh giá đã yếu cơ hơn nhiều so với trước đây. Còn Nguyễn Hoàng Tuấn đã chứng minh được khả năng dù thua Quang Huy ở ván vừa qua.

Theo thể lệ, giải tổ chức theo quy định 2 lần thua (nhánh thắng, nhánh thua) ở vòng ngoài. Các vận động viên sẽ đánh chạm 9. Nguyễn Anh Tuấn vs Trương Duy Tùng nếu thua sẽ bị loại. Giải sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp thấp và đề pa trong khu vực quy định.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-dang-thanh-kien-vs-nguyen-hoang-tuan-15h00-ngay-22-9-tt55292.html

Đặng Thành Kiên vs Trương Duy Tùng truc tiep Đặng Thành Kiên truc tiep Nguyễn Hoàng Tuấn truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ