Link xem trực tiếp billiard Bùi Xuân Vàng vs Nguyễn Bích Trâm, 15h00 ngày 27/9

Bùi Xuân Vàng vs Nguyễn Bích Trâm là trận đấu chung kết nội dung pool 9 bi nữ của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Đây là trận tái hiện trận chung kết năm 2021.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Bùi Xuân Vàng vs Nguyễn Bích Trâm, 15h00 ngày 27/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Bùi Xuân Vàng vs Nguyễn Bích Trâm, 15h00 ngày 27/9

Bùi Xuân Vàng là ứng viên vô địch của giải. Năm ngoái, cô lên ngôi một cách thuyết phục thi thắng Nguyễn Bích Trâm ở chung kết. Tại giải châu Á vừa qua, Xuân Vàng cũng vào tới bán kết và giành huy chương đồng. Hiện nay, Bùi Xuân Vàng được đánh giá cao ở khả năng điều đi, đi chấm.

Trong khi đó, Nguyễn Bích Trâm là vận động viên đương kim á quân. Năm 2022, Bích Trâm là cơ thủ đã thắng nhà vô địch thế giới người Philippines Chezka Centeno tại SEA Games 31. Chính Chezka Centeno là người đã thắng Bùi Xuân Vàng ở giải châu Á.

Về phong cách, Xuân Vàng đánh khá chậm, nghĩ lâu và ti mỉ. Trong khi đó, Bích Trâm thi đấu với tốc độ cao hơn. Nhờ đó, cô có thế sở hữu sự hưng phấn trên bàn nỉ.

Về thể thức, từng ván sẽ theo quy định phá luân phiên, xếp phim. Các trọng tài xếp bi và đề pa trong khu vực quy định. Các vận động viên sẽ đánh chạm 7.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-bui-xuan-vang-vs-nguyen-bich-tram-15h00-ngay-27-9-tt55724.html

Bùi Xuân Vàng vs Nguyễn Bích Trâm truc tiep Bùi Xuân Vàng truc tiep Nguyễn Bích Trâm truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ