Link xem trực tiếp billiard Bao Phương Vinh vs Nguyễn Đức Anh Chiến, 9h00 ngày 29/9

Bao Phương Vinh vs Nguyễn Đức Anh Chiến là trận đấu thuộc vòng 16 của nội dung carom 3 băng của Vòng chung kết Vô địch quốc gia 2022. Cơ thủ nào thua trận sẽ bị loại.

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom tại đây 

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN IOS  – ANDROID

Link xem trực tiếp billiard Bao Phương Vinh vs Nguyễn Đức Anh Chiến, 9h00 ngày 29/9 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp billiard Bao Phương Vinh vs Nguyễn Đức Anh Chiến, 9h00 ngày 29/9

Bao Phương Vinh là tay cơ mới nổi của Việt Nam nhưng tạo nhiều ấn tượng mạnh. Bao Phương Vinh có lần đầu dự World Cup tại Seoul tháng 8 vừa qua và lọt vào vòng 16. Tại giải Vô địch quốc gia 2022, Phương Vinh toàn thắng 2 trận, ghi 60 điểm sau 30 lượt cơ. Anh là người có AVG (tỷ lệ ghi điểm/cơ) cao nhất vòng loại với điểm 2.0 và qua đó trở thành ứng viên số 1 của giải.

Đáng chú ý, tại World Cup Seoul, Bao Phương Vinh phải tham dự từ vòng loại 2. Anh đi một mạch vượt qua vòng loại 3, vòng loại 4, vòng bảng để tới vòng 16 tay cơ mạnh nhất. Anh là vận động viên tiến xa nhất giải và là người thi đấu nhiều trận nhất.

Nguyễn Đức Anh Chiến hiện là cơ thủ có thứ hạng khá cao trên bảng xếp hạng thế giới. Anh từng giành ngôi Á quân World Championship 2019 nên vẫn được đánh giá là một trong những tay cơ ấn tượng nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Nguyễn Đức Anh Chiến được đánh giá là tay cơ số 2 Việt Nam hiện tại. Anh thua Trần Quyết Chiến nhưng được đánh giá cao hơn Bao Phương Vinh, Mã Xuân Cường…

Về thể thức, mỗi trận vòng bảng, các VĐV đấu tới 30 điểm. Từ vòng 32, đấu tới 40 điểm. Từ tứ kết đấu tới 50 điểm. Mỗi lượt đi được 40 giây suy nghĩ, áp dụng luật thêm giờ.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-billiard-bao-phuong-vinh-vs-nguyen-duc-anh-chien-9h00-ngay-29-9-tt55886.html

Bao Phương Vinh vs Nguyễn Đức Anh Chiến truc tiep Bao Phương Vinh truc tiep Nguyễn Đức Anh Chiến truc tiep bida xem billiard thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ