Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Eric Roberts, 11h00 ngày 24/2

Thông tin trận Nguyễn Anh Tuấn vs Eric Roberts

Thời gian: 11h00 ngày 24/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Eric Roberts vs Nguyễn Anh Tuấn là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thắng sẽ tiếp tục lọt vào vòng cuối của nhánh thua. Cơ thủ thua sẽ bị loại. 

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Eric Roberts, 11h00 ngày 24/2 - Ảnh 1
Eric Roberts là cơ thủ còn rất trẻ – Ảnh FBNV

Eric Roberts là cơ thủ người Mỹ, tuy nhiên thành tích của anh không nổi bật. Năm 2022, cơ thủ này giành hạng 3 ở giải Q City 9-Ball Tour Event và lọt vào vòng 1/32 của giải Vô địch thế giới 10 bi. Còn lại, anh không có nhiều thành tích. Eric Roberts cũng chưa từng lọt vào đội hình ĐT Mỹ dự Mosconi Cup. 

Có thể nói Eric Roberts không phải là cơ thủ đẳng cấp cao, hoàn toàn có thể bị đánh bại ngay trên sân nhà. Nhưng đây là cơ thủ trẻ rất tiềm năng.

Nguyễn Anh Tuấn là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Anh đã 7 lần vô địch ở các nội dung pool quốc gia và đang là đương kim vô địch quốc gia nội dung 9 bi.

Link xem trực tiếp bida Nguyễn Anh Tuấn vs Eric Roberts, 11h00 ngày 24/2 - Ảnh 2
Cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn 

Nguyễn Anh Tuấn đã thua Alan Rolon Rosado ở vòng 1 và thắng Lorrenz Hollenstein ở vòng 2. Do đó, anh được đánh giá khá cao ở vòng này. Còn Eric Roberts thua Shane Van Boening ở vòng 1, nhưng đi tiếp ở nhánh thua vì Moritz Neuhausen bỏ cuộc. Như vậy, Eric Roberts chưa có chiến thắng nào.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-nguyen-anh-tuan-vs-eric-roberts-11h00-ngay-24-2-tt70340.html

Eric Roberts Nguyễn Anh Tuấn truc tiep Eric Roberts truc tiep Nguyễn Anh Tuấn truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ