Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Kwon Jun Ho, 0h00 ngày 24/2

Thông tin trận Lường Đức Thiện vs Kwon Jun Ho

Thời gian: 0h00 ngày 24/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Kwon Jun Ho vs Lường Đức Thiện là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thắng sẽ tiếp tục lọt vào vòng 2, nhánh thua. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại.

Link xem trực tiếp bida Lường Đức Thiện vs Kwon Jun Ho, 0h00 ngày 24/2 - Ảnh 1
Cơ thủ Kwon Jun Ho năm 2014 – Ảnh Getty

Kwon Ho Jun là cơ thủ khá có tiếng của Hàn Quốc, vừa mới tham dự giải Siêu Cúp Việt – Hàn cách đây vài ngày tại Hội An và thắng Nguyễn Anh Tuấn 5-4. Trên trường quốc tế, anh này vắng mặt trong khoảng 3 năm gần đây, một phần vì đại dịch. 

Có thể nói, Kwon Jun Ho có thể là đối thủ khó nhằn của Lường Đức Thiện, khi từng thắng Nguyễn Anh Tuấn cách đây vài ngày. Còn nhớ, Nguyễn Anh Tuấn đã ‘hủy diệt’ Lường Đức Thiện ở chung kết 9 bi quốc gia 2022. 

Thành Kiên, Đức Thiện thắng trận vòng 1 giải Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Đức Thiện còn cơ hội ở nhánh thua

Lường Đức Thiện là tay cơ Việt Nam có thành tích nổi bật trong năm 2022. Đây là tay cơ trẻ ở trong nước, đang có những bước tiến lớn để gia nhập nhóm những vận động viên bida nổi bật nhất Việt Nam hiện tại.

Anh từng 1 lần vô địch 9 bi quốc gia năm 2020, 5 lần giành ngôi 9 bi và 10 bi quốc gia. Ở đấu trường quốc tế, ‘Thiện Lương’ từng lọt top 16 châu Á. 

Hiện tại, Lường Đức Thiện khá nổi tiếng trên các mạng xã hội nhờ lối chơi bida hoa mỹ, bắn nhanh, chính xác, ra cơ quyết đoán. Tuy nhiên, kỹ năng của anh vẫn chưa được hoàn thiện để có thể cạnh tranh với nhóm tốt nhất thế giới.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-luong-duc-thien-vs-kwon-jun-ho-0h00-ngay-24-2-tt70291.html

Kwon Jun Ho Lường Đức Thiện truc tiep Kwon Jun Ho truc tiep Lường Đức Thiện truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ