Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Joshua Watson, 2h00 ngày 25/2

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Joshua Watson

Thời gian: 2h00 ngày 25/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Joshua Watson vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thắng sẽ tiếp tục lọt vào vòng 1/32. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại.

Dương Quốc Hoàng thất thủ trước cựu vô địch châu Âu - Ảnh 1
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng 

Joshua Watson là cơ thủ người Mỹ, không có nhiều thành tích. Anh tự nhận là cơ thủ nghiệp dư, bắn các giải phong trào ở Mỹ. Có thể nói Joshua Watson không có nhiều kinh nghiệm.

Dương Quốc Hoàng có thể coi là vận động viên billiards pool số 1 Việt Nam hiện tại, dù thành tích trong nước của anh trong năm 2022 là không quá tốt. Cơ thủ này dừng bước ở tứ kết giải Vô địch quốc gia 2022 ở cả nội dung 9 bi và 10 bi. Tuy nhiên, ra thế giới, Dương Quốc Hoàng đã thi đấu xuất sắc, vừa lọt vào tứ kết giải Vô địch thế giới 9 bi 2023. Có thể nói, Joshua Watson là đối thủ không được đánh giá cao, sẽ bị đánh giá thấp hơn Dương Quốc Hoàng. 

Một điều đáng chú ý là Dương Quốc Hoàng đã thi đấu 2 trận tại giải này, thắng 1 và thua 1. Anh thua đáng tiếc Alex Kazakis ở trận đấu ngày 24/2.

Joshua Watson đánh 2 trận, thắng 1 thua 1. Anh thua Sullivan Clark ở nhánh thắng dù được miễn vòng 1, rồi thắng cơ thủ Philippines Roberto Gomez ở nhánh thua. Nhìn chung, cơ thủ này không được đánh giá cao.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-duong-quoc-hoang-vs-joshua-watson-2h00-ngay-25-2-tt70392.html

Joshua Watson Dương Quốc Hoàng truc tiep Joshua Watson truc tiep Dương Quốc Hoàng truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ