Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Evan Lunda, 12h00 ngày 2/3

Thông tin trận Dương Quốc Hoàng vs Evan Lunda

Thời gian: 12h00 ngày 2/3

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Evan Lunda vs Dương Quốc Hoàng là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại, cơ thủ nào thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2. 

Dương Quốc Hoàng dừng bước ở bán kết Alfa Las Vegas Open 2023 sau loạt penalty - Ảnh 3
Cơ thủ Dương Quốc Hoàng

Trận đấu giữa Dương Quốc Hoàng và Evan Lunda có thể coi là nghiêng về phía tay cơ người Việt Nam. Dương Quốc Hoàng có phong độ rất cao trong thời gian gần đây, có thể nói là đã vươn tầm quốc tế. Trong khi đó, Evan Lunda không phải tay cơ tên tuổi.

Evan Lunda là cơ thủ người Đài Loan, có điểm Fargo Rate là 753. Anh không có nhiều thành tích trên trường quốc tế. Dù vậy, cơ thủ này vừa về nhì ở giải Derby City Classic 2023 nội dung Banks shot (a băng).

Link xem trực tiếp bida Dương Quốc Hoàng vs Evan Lunda, 12h00 ngày 2/3 - Ảnh 1
Cơ thủ Evan Luda

Có thể nói Evan Lunda có sở trưởng là Bank shot và thường xuyên tham dự các giải đấu này ở nước Mỹ. Còn 9 bi, 10 bi không phải là thế mạnh của cơ thủ này.

Dương Quốc Hoàng là nhà á quân 9 bi quốc gia 2022. Anh là người đã 1 lần lên ngôi quán quân, 5 lần về nhì ở giải quốc gia. Đức Thiện đang được đánh giá cao về mặt kỹ năng thi đấu. Tuy nhiên, khả năng và tâm lý của cơ thủ này vẫn còn phải được rèn giũa ở đấu trường quốc tế.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-duong-quoc-hoang-vs-evan-lunda-12h00-ngay-2-3-tt70913.html

Evan Lunda Dương Quốc Hoàng truc tiep Evan Lunda truc tiep Dương Quốc Hoàng truc tiep bida truc tiep Vô địch thế giới pool 10 bi 2023 xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ