Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Paul Ewing, 12h30 ngày 24/2

Thông tin trận Đặng Thành Kiên vs Paul Ewing

Thời gian: 12h30 ngày 24/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Paul Ewing vs Đặng Thành Kiên là trận đấu thuộc nhánh thua của giải năm nay. Cơ thủ nào thắng sẽ tiếp tục lọt vào vòng 3, nhánh thua. Cơ thủ nào thua sẽ bị loại.

Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Paul Ewing, 12h30 ngày 24/2 - Ảnh 1
Đặng Thành Kiên ở trận đấu với Eklent Kaci

Paul Ewing là cơ thủ người Mỹ, không có nhiều thành tích trên trường quốc tế. Anh chính là người thua Prathamesh Sawant ở vòng 1. Ở nhánh thua, anh đã thắng Renel John Pira.

Đặng Thành Kiên là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Gần nhất, Đặng Thành Kiên vô địch 9 bi quốc gia năm 2021. Hiện tại anh đang tập trung bán gậy billiards và ít thi đấu các giải trong nước.

Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Paul Ewing, 12h30 ngày 24/2 - Ảnh 3
Cơ thủ Paul Ewing – Ảnh FBNV

Có thể nói, Paul Ewing không phải là đối thủ quá mạnh. Đặng Thành Kiên hoàn toàn có thể vượt qua đối thủ này nếu như có được phong độ tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

Hiện tại, Thành Kiên còn rất nổi tiếng trên các mạng xã hội nhờ lối chơi bida hoa mỹ, dọn bàn theo phong cách riêng. Năm ngoái, ở US Open, Thành Kiên đã thắng cựu vô địch thế giới Mika Immonen với tỷ số 8-4, lọt vào vòng 1/32 của giải đấu.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-dang-thanh-kien-vs-paul-ewing-12h30-ngay-24-2-tt70353.html

Paul Ewing Đặng Thành Kiên truc tiep Paul Ewing truc tiep Đặng Thành Kiên truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ