Link xem trực tiếp bida Đặng Thành Kiên vs Jake Sollman, 1h30 ngày 23/2

Thông tin trận Đặng Thành Kiên vs Jake Sollman

Thời gian: 1h30 ngày 23/2

Địa điểm: Las Vegas, Nevada, Mỹ.

LINK XEM

Jake Sollman vs Đặng Thành Kiên sẽ là trận đấu đầu tiên có sự góp mặt của các cơ thủ Việt Nam ở giải Alfa Las Vegas Open 2023. Đây là trận đấu diễn ra giữa 2 cơ thủ có lý lịch hoàn toàn khác nhau. 

Link xem trực tiếp bida Jake Sollman vs Đặng Thành Kiên, 1h30 ngày 23/2 - Ảnh 1
Cơ thủ Đặng Thành Kiên – Ảnh matchroom

Jake Sollman là cơ thủ trẻ của Mỹ, chưa có nhiều tên tuổi trên đấu trường quốc tế. Năm 2021, anh tham dự giải trẻ vô địch quốc gia Mỹ, dừng bước ngay ở vòng ngoài.

Đặng Thành Kiên là cơ thủ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam, sở hữu thành tích ấn tượng trong nước và quốc tế. Gần nhất, Đặng Thành Kiên vô địch 9 bi quốc gia năm 2021. Dù thành tích năm 2022 của Thành Kiên không được tốt, nhưng anh vẫn là một trong những cơ thủ giỏi nhất Việt Nam.

Link xem trực tiếp bida Jake Sollman vs Đặng Thành Kiên, 1h30 ngày 23/2 - Ảnh 2
Thành Kiên từng thắng nhà vô địch thế giới Mika Immonen – Ảnh AZ

Đặng Thành Kiên và Dương Quốc Hoàng thường xuyên tham gia các giải đấu quốc tế cùng nhau, từ những năm 2018, 2019. Có thể nói, Đặng Thành Kiên là cơ thủ đầu tiên thuộc lứa cơ thủ mới ra nước ngoài thi đấu liên tục. Năm 2021 và 2022, cơ thủ này liên tục tham dự các giải đấu như US Open, Vô địch 9 bi thế giới, World Cup of Pool. 

Hiện tại, Thành Kiên còn rất nổi tiếng trên các mạng xã hội nhờ lối chơi bida hoa mỹ, dọn bàn theo phong cách riêng. Năm ngoái, ở US Open, Thành Kiên đã thắng cựu vô địch thế giới Mika Immonen với tỷ số 8-4, lọt vào vòng 1/32 của giải đấu.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/link-xem-truc-tiep-bida-dang-thanh-kien-vs-jake-sollman-1h30-ngay-23-2-tt70182.html

Jake Sollman Đặng Thành Kiên truc tiep Jake Sollman truc tiep Đặng Thành Kiên truc tiep bida xem bida thethao the thao

Mời đánh giá
Chia sẻ