Link xem trực tiếp bán kết pool 9 bi, Tạ Văn Linh vs Aloysius Yapp, 10h00 ngày 10/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Ở SEA Games 32, Tạ Văn Linh đã có những màn trình diễn thuyết phục, thể hiện kinh nghiệm cũng như bản lĩnh để tiến tới bán kết nội dung pool 9 bi. Không chỉ chắc chắn giành huy chương, anh còn đứng trước cơ hội tạo nên trận chung kết toàn Việt Nam với người đồng đội Nguyễn Anh Tuấn.

Link xem trực tiếp bán kết pool 9 bi, Tạ Văn Linh vs Aloysius Yapp, 10h00 ngày 10/5 - Ảnh 2
Tạ Văn Linh đối đầu cơ thủ tên tuổi Aloysius Yapp ở bán kết pool 9 bi

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Tạ Văn Linh trước hết cần vượt qua thử thách mang tên Aloysius Yapp. Cơ thủ người Singapore cũng đang có màn thể hiện ổn định tại SEA Games 32 và được đánh giá nhỉnh hơn đại diện Việt Nam về kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Dù vậy, Tạ Văn Linh hoàn toàn có thể hướng đến chiến thắng thứ 3 liên tiếp ở SEA Games 32 bằng phong độ hiện tại. Màn so tài giữa cơ thủ Việt Nam và Aloysius Yapp sẽ diễn ra vào lúc 10h00 hôm nay 10/5, cùng giờ cặp Nguyễn Anh Tuấn vs Phone Myint Kyaw.

Đoàn Việt Nam với tổng cộng 12 vận động viên sẽ tranh tài ở 6 nội dung của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games. Đó là Pool 9 bi đơn nam, Pool 9 bi đôi nam, Carom 3 băng đơn nam, Carom 3 băng đơn nữ, Snooker và Billiards Anh. 

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-ban-ket-pool-9-bi-ta-van-linh-vs-aloysius-yapp-10h00-ngay-10-5-tt75346.html

Mời đánh giá
Chia sẻ