Link xem trực tiếp bán kết pool 9 bi, Nguyễn Anh Tuấn vs Phone Myint Kyaw, 10h00 ngày 10/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Tại SEA Games 32, niềm hy vọng vàng của đoàn Billiards & Snooker Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn đã thể hiện phong độ thuyết phục để thẳng tiến tới bán kết nội dung pool 9 bi. Vào lúc 10h00 hôm nay 10/5, “Tkon” sẽ thi đấu ở trận bán kết với Phone Myint Kyaw.

Link xem trực tiếp bán kết pool 9 bi, Nguyễn Anh Tuấn vs Phone Myint Kyaw, 10h00 ngày 10/5 - Ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn chạm trán Phone Myint Kyaw, Huy chương vàng SEA Games 30 tại bán kết

Phone Myint Kyaw được dự báo là đối thủ không hề dễ chơi với Nguyễn Anh Tuấn. Cơ thủ người Myanmar cũng đang có phong độ cao không kém gì “Tkon”, điều đã được chứng minh suốt từ đầu giải, đặc biệt là qua việc loại Johann Chua ở ngay vòng 1/8.

Cần biết, Phone Myint Kyaw từng giành Huy chương vàng nội dung pool 9 bi tại SEA Games 30. Nguyễn Anh Tuấn vì thế sẽ cần duy trì sự tập trung tối đa. “Tkon” cùng người đồng đội Tạ Văn Linh đang đứng trước cơ hội lịch sử khi có thể làm nên trận chung kết toàn Việt Nam.

Đoàn Việt Nam với tổng cộng 12 vận động viên sẽ tranh tài ở 6 nội dung của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games. Đó là Pool 9 bi đơn nam, Pool 9 bi đôi nam, Carom 3 băng đơn nam, Carom 3 băng đơn nữ, Snooker và Billiards Anh. 

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-ban-ket-pool-9-bi-nguyen-anh-tuan-vs-phone-myint-kyaw-10h00-ngay-10-5-tt75345.html

Mời đánh giá
Chia sẻ