Link xem trực tiếp bán kết carom 3 băng, Thanh Tự vs Woo Donghoon, 10h00 ngày 11/5

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu Billiards khác trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Do đối thủ chủ động rút lui, hai đại diện Việt Nam là Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự bắt đầu hành trình chinh phục huy chương SEA Games 32 nội dung carom 3 băng đơn nam từ tứ kết. Trong trận ra quân, Thanh Tự chạm trán cơ thủ người Indonesia, Herowanto Herowanto. Anh gần như không cho đối thủ cửa bật giành chiến thắng dễ dàng với tỉ số 40-17.

Link xem trực tiếp bán kết carom 3 băng, Thanh Tự vs Woo Donghoon, 10h00 ngày 11/5 - Ảnh 1
Thanh Tự có thể gặp không ít khó khăn trước Woo Donghoon

Tại bán kết, Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ có màn so tài cùng cơ thủ chủ nhà Campuchia Woo Donghoon vào lúc 10h00 hôm nay 11/5. Đây được đánh giá là đối thủ đáng gờm với đại diện Việt Nam. Woo Donghoo chính là người đã loại “phù thủy” Efren Reyes, đồng thời cũng có màn thể hiện hết sức thuyết phục tại tứ kết khi đánh bại Suriya Suwanasingh của Thái Lan với tỉ số chênh lệch 40-7.

Ở trận bán kết cùng giờ, người đồng đội của Thanh Tự, Nguyễn Đức Anh Chiến đối đầu Francisco Dela Cru, cơ thủ kỳ cựu người Philippines. Người hâm mộ vì thế rất chờ đợi một trận tranh Huy chương vàng toàn Việt Nam, theo lịch diễn ra lúc 18h00 cùng ngày.

Đoàn Việt Nam với tổng cộng 12 vận động viên sẽ tranh tài ở 6 nội dung của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games. Đó là Pool 9 bi đơn nam, Pool 9 bi đôi nam, Carom 3 băng đơn nam, Carom 3 băng đơn nữ, Snooker và Billiards Anh. 

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/truc-tiep-sea-games-hom-nay/link-xem-truc-tiep-ban-ket-carom-3-bang-thanh-tu-vs-woo-donghoon-10h00-ngay-11-5-tt75421.html

Mời đánh giá
Chia sẻ