Lịch thi đấu, kết quả giải bida 3 băng đồng đội World Grand Prix 2023 

(cập nhật liên tục)

Giải bida 3 băng World Grand Prix 2023 diễn ra tại Gangwon, Hàn Quốc. Giải bắt đầu với nội dung đồng đội từ ngày 18/01 đến 22/01, sau đó là đánh đơn từ ngày 23/01 tới 01/02. 

Lịch thi đấu, kết quả giải bida 3 băng đồng đội World Grand Prix 2023  - Ảnh 1

Ở nội dung đồng đội có đội sở hữu 4 tay cơ Việt Nam là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự và Nguyễn Hoàng Yến Nhi. Trần Quyết Chiến là đội trưởng, thi đấu với các đội khác.

Vì Trần Quyết Chiến xếp hạng ngoài top 4 trên bảng xếp hạng UMB nên đội Việt Nam không nằm trong nhóm hạt giống. Dù vậy, đây là cơ hội để bida 3 băng Việt Nam tạo đấu ấn trên trường quốc tế.

World Grand Prix là giải đấu mới được tổ chức được 1 năm và năm nay là năm thứ 2. Tại UMB, World Grand Prix có giải thưởng lớn hơn hẳn các giải đấu khác, để cạnh tranh với PBA. Giải thưởng năm nay trị giá 11 tỷ đồng.

Danh sách 12 đội trưởng các đội gồm có: Dick Jaspers, Dani Sánchez, Tayfun Tasdemir, Torbjörn Blomdahl, Sameh Sidhom, Marco Zanetti, Eddy Merckx, Trần Quyết Chiến, Kim Haeng Jik, Heo Jung Han, Nikos Polychronopoulos, Kim Jun Tae.

Ở nội dung đồng đội, 48 cơ thủ chia làm 12 đội. Sẽ có tổng cộng 3 bảng, mỗi bảng 4 đội và thi đấu vòng tròn một lượt.

https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-ket-qua-giai-bida-3-bang-dong-doi-world-grand-prix-2023-tt67340.html

Mời đánh giá
Chia sẻ