Lịch thi đấu Billiards SEA Games 32 hôm nay 14/5: Chung kết pool 9 bi đôi nam

Hôm nay 14/5 là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32. Đoàn Việt Nam đã hoàn thành tất cả các nội dung thi đấu, với 2 Huy chương vàng thuộc về Nguyễn Trần Thanh Tự (carom 3 băng đơn nam) và Lê Thị Ngọc Huệ (carom 1 băng đơn nữ). 

Lịch thi đấu Billiards SEA Games 32 hôm nay 14/5: Chung kết pool 9 bi đôi nam - Ảnh 1
Almie và Darry Chia là đối thủ của Phone Myint Kyaw ở chung kết pool 9 bi đôi nam

Dù vậy, ngày thi đấu hạ màn bộ môn Billiards & Snooker vẫn hứa hẹn sẽ diễn ra đầy hấp dẫn với trận chung kết pool 9 bi đôi nam. Sau khi đánh bại Carlo Biado và Johann Chua, Phone Myint Kyaw cùng người đồng đội Thaw Zin Htet được coi là ứng viên sáng giá cho chiếc Huy chương vàng.

Phone Myint Kyaw có thể hoàn tất cú đúp Huy chương vàng pool 9 bi khi trước đó, ở nội dung đơn nam, anh đã đứng lên bục cao nhất một cách đầy thuyết phục. Đối thủ của hai cơ thủ người Myanmar ở chung kết là bộ đôi Malaysia, Muhammed Almie và Darryl Chia Soo Yew. Màn so tài này sẽ diễn ra vào lúc 14h00 hôm nay 14/5.

Về lý thuyết, Phone Myint Kyaw cùng người đồng đội Thaw Zin Htet được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hai cơ thủ Myanmar cũng phải duy trì sự tập trung tối đa khi ở nội dung pool 9 bi, mọi khả năng đều có thể xảy ra.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu trên những nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn 


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/lich-sea-games/lich-thi-dau-billiards-sea-games-32-hom-nay-14-5-chung-ket-pool-9-bi-doi-nam-tt75673.html

Mời đánh giá
Chia sẻ