Lịch thi đấu Billiards ngày 9/8

UMB:

Giải Vô địch châu Âu 5 bi đồng đội: Andrea Quarta, Michelangelo Aniello, Paolo Marcolin, Achille Mignolo,  Kasper Kristoffersen, Erling Sjørup, René Hendriksen, Jonas Raagner, Henrik Ryholt, Henrik Søndergaard, Johnni Petersen, Thomas Jæger, Thomas Andersen.

PBA: Đấu đội vòng 5 (Team League) 

10h00: Laon vs Heroes

13h00: 1Qpay vs Legend

16h00: Angels vs Direct

19h00: Green Force vs Phoenix

Ngày 9/8 chứng kiến các giải đấu quan trọng của UMB và PBA diễn ra, như Giải Vô địch châu Âu 5 bi đang được tổ chức tại Đan Mạch và giải Team League của PBA. 

Lịch thi đấu Billiards ngày 9/8: Chờ Quốc Nguyện, Đình Nại lấy lại phong độ - Ảnh 2
Lịch thi đấu Billiards ngày 9/8: Chờ Quốc Nguyện, Đình Nại lấy lại phong độ

ĐT Bỉ và Italia đang thi đấu thăng hoa ở Giải Vô địch châu Âu 5 bi. Chúng ta có thể kỳ vọng 2 đội này lọt vào chung kết. 

Sau 4 ngày thi đấu PBA Team League, Chỉ còn 1Qpay toàn thắng. Hôm nay, 1QPay sẽ gặp Legend, một đội không được đánh giá quá cao. 

Laon vs Heroes lúc 10h00. Trận này không có tay cơ Việt Nam nào. Heroes vừa có chiến thắng đầu tiên và chờ Lee Mi Rae tiếp tục tỏa sáng.

Lúc 13h00, 1Qpay sẽ gặp Legend. Quốc Nguyện trong màu áo 1QPay sẽ đánh đôi nam nữ và đơn nam trận 5. Đối thủ trận đánh đơn là Kim Bong Chul.

Sau đó, Direct sẽ gặp Angel. Ngô Đình Nại đánh trận đơn nam (trận 5) gặp Capak.

Tương tự, Ngô Đình Nại sẽ đánh đôi cùng Eddy Leppens. Đối thủ của họ là thiên tài Caudron và cơ thủ chủ nhà Huyn Min. 

Trận cuối, Green Force gặp đương kim vô địch Phonix. Phương Linh và Minh Cẩm sẽ đánh đơn ở trận 5 và trận 5. Minh Cẩm còn đánh đôi nam nữ với Kim Bo Mi.

Sau 4 ngày thi đấu, Đình Nại chưa thắng trận nào. Quốc Nguyện vừa thắng trận đầu tiên nhưng là ở nội dung đánh đôi. Minh Cẩm và Phương Linh có phong độ tốt hơn, nhưng không phải là trụ cột của Green Force. Phong độ của các tay cơ Việt Nam giải này đều không cao.

Mời đánh giá
Chia sẻ