Lịch thi đấu Billiards ngày 7/8   

UMB:  

Giải Vô địch châu Âu 5 bi: Andrea Quarta, Michelangelo Aniello, Paolo Marcolin, Achille Mignolo,  Kasper Kristoffersen, Erling Sjørup, René Hendriksen, Jonas Raagner, Henrik Ryholt, Henrik Søndergaard, Johnni Petersen, Thomas Jæger, Thomas Andersen.   

PBA: Đấu đội vòng 3 (Team League)

9h00: Direct vs Legend 

12h00: Phoenix vs Laon 

15h00: Angel vs Heroes  

19h30: Green Force vs 1QPay 

Ngày 7/8 chứng kiến các giải đấu quan trọng của UMB và PBA diễn ra, như Giải Vô địch châu Âu 5 bi đang được tổ chức tại Đan Mạch và giải Team League của PBA.

Lịch thi đấu Billiards ngày 7/8: Quốc Nguyện đối đầu Mã Minh Cẩm tại PBA Team League - Ảnh 1
Lịch thi đấu Billiards ngày 7/8: Quốc Nguyện đối đầu Mã Minh Cẩm tại PBA Team League

Ngày 5 và 6/8 diễn ra các trận đấu đầu tiên của PBA Team League và kết quả đã có. Ngày 7/8 sẽ diễn ra vòng 3. Các đội toàn thắng sau 2 vòng là Angel, Green Force và 1QPay. 

Vào lúc 19h30, Green Force vs 1QPay sẽ gặp nhau. 1QPay vs Green Force là cặp đấu được trông chờ bởi có 3 tay cơ Việt Nam ở 2 đội. Quốc Nguyện và Minh Cẩm thậm chí còn đối đầu lẫn nhau ở trận đôi nam. 

Cụ thể, lúc 9h00 sẽ có trận Direct vs Legend. Direct có Ngô Đình Nại dù anh đang không có phong độ cao. Đối thủ của Nại là Palazon. Lúc 12h00 thì Phoenix, nhà đương kim vô địch mùa trước sẽ thi đấu gặp Laon. Lúc 15h00, Angles và Heroes đối đầu. 

Trong số các đội dự giải này, Greenforce có 2 tay cơ Việt Nam (Phương Linh, Minh Cẩm), còn 1Qpay (Quốc Nguyện) và Direct có 1 (Đình Nại).   

 

 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-ngay-7-8-quoc-nguyen-doi-dau-ma-minh-cam-tai-pba-team-league-tt51327.html

Mời đánh giá