Lịch thi đấu Billiards ngày 16/9

Pool

PRP Open 9 bi: Mario He, Sanjin Pehlivanovic, Wiktor Zieliński…

Carom 

PBA: Đấu đội lượt 1 vòng 2 (Team League) 

10h30: Angels vs Phoenix 

13h30: Heroes vs Laon 

16h30: 1Qpay vs Legend 

21h00: Direct vs Green Force 

Ngày 16/9 chứng kiến các giải đấu quan trọng của pool, carom diễn ra, như PRP Open đang diễn ra ở Tây Ban Nha. Đáng tiếc là Lường Đức Thiện và Nguyễn Anh Tuấn không xin được visa nên đành bỏ giải. Giải có sự tham gia của Mario He, Sanjin Pehlivanovic, Wiktor Zieliński…

Lịch thi đấu Billiards ngày 16/9: Vòng 2 PBA Team League - Ảnh 1
Lịch thi đấu Billiards ngày 16/9: Vòng 2 PBA Team League

Sau vòng 1, 1QPay là đội thi đấu tốt nhất với 5 chiến thắng và 2 trận thua. Đội để thua Legend và Phoenix, thắng toàn bộ cấc trận còn lại. Trong đội hình của 1QPay của Nguyễn Quốc Nguyện bên cạnh Kim Ga Young, KIm Jin Ah, đội trưởng Kim Byeong Ho và tân binh Lee Sang Dae. 3 đội cùng có 4 chiến thắng là Phoenix, Angels và GreenForce.

Hôm nay, Angels vs Phoenix, 1QPay vs Legend và Direct vs Green Force. Đó là những trận đấu hay.

1QPay sẽ ra sân lúc 16h30 với Nguyễn Quốc Nguyện ra sân 2 trận quan trọng là đôi nam và đơn nam 15 điểm. Anh gặp Palazon ở trận đấu đơn và cungg Kim Beoyng Ho gặp 2 cơ thủ mạnh ở trận đấu đôi.

Direct vs Green Force là cặp đấu có nhiều cơ thủ Việt Nam. Ngô Đình Nại đánh trận đơn nam 11 điểm gặp Kim Huyn Woo. Còn Phương Linh đánh trận đôi nam nữ cùng với Kim Min A cho đội Green Force. Mã Minh Cẩm đánh trận cuối cho Green Force.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-ngay-16-9-vong-2-pba-team-league-tt54763.html

Mời đánh giá
Chia sẻ