Ngày 6/10 sẽ diễn ra các trận đấu còn lại của vòng 64 và diễn ra cả vòng 32, vòng 16. Toàn bộ các tay cơ đều thi đấu ở ngày mai, ít nhất 2 trận và nhiều nhất 3 trận. Đây là ngày thi đấu áp chót của giải.

Ở nhánh trên có Bao Phương Vinh, Trương Quang Hào, Đỗ Đức Hiền, Nguyễn Văn Phúc, Mã Xuân Cường, Huỳnh Thanh Hiền. Nhánh dưới có Trần Thanh Lực, Trần Quyết Chiến, Dương Anh Vũ.

Ngày 7/10 sẽ diễn ra tứ kết, bán kết và chung kết. Do đó, ngày 6/10 là ngày sôi động nhất của giải.

Từ vòng này, các cơ thủ không có cơ hội nếu thua trận. Điểm số để thắng được nâng lên 40 và áp dụng luật không đồng lượt cơ. Tới tứ kết sẽ áp dụng luật 50 điểm.

Về giá trị giải thưởng, cơ thủ giành chức vô địch sẽ nhận 60 triệu đồng cùng cúp và cờ lưu niệm. Á quận nhận 30 triệu đồng. Đồng hạng Ba nhận 15 triệu đồng. Từ hạng 5 đến hạng 8, mỗi cơ thủ nhận giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó là 2 giải thưởng phụ hấp dẫn: Giải “Series xuất sắc” trị giá 4 triệu đồng. Giải “Best Games” cho cơ thủ có chỉ số cao nhất trong trận đấu trị giá 4 triệu đồng (Giải thưởng có thể thay đổi nếu nhận được sự hỗ trợ của mạnh thường quân).

https://thethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-hom-nay-ngay-6-10-giai-carom-3-bang-hbsf-tang-toc-tt56578.html

Mời đánh giá
Chia sẻ