Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 4/10: Bao Phương Vinh đánh giải HBSF - Ảnh 5
Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 4/10: Bao Phương Vinh đánh giải HBSF - Ảnh 4
Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 4/10: Bao Phương Vinh đánh giải HBSF - Ảnh 2

Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 4/10: Bao Phương Vinh, Dương Anh Vũ xuất trận - Ảnh 6

Ngày 4/10 diễn các bảng I, J, K, L, M, N, O, P với sự xuất hiện của Nguyễn Hữu Thanh, Bao Phương Vinh, Lý Thế Vinh và nhiều cơ thủ khác.

Bao Phương Vinh đang ở nhánh thua bảng L. Anh thua Phạm Văn Chung 22-30 ở giải lần này và sẽ gặp Ngô Khánh Hưng ở vòng sau. Phương Vinh được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng sau khi thi đấu khá ấn tượng tại giải Vô địch quốc gia.

Nguyễn Hữu Thanh gặp Lê Văn Thái cũng là cặp đấu hay. Hữu Thanh thắng Minh Thiện 30-17 ở vòng ngoài. Ở trận đấu nhánh thắng này, Hữu Thanh được kỳ vọng sẽ chiến thắng dễ dàng.

Lý Thế Vinh ở bảng N sẽ thi đấu muộn. Ông gặp Nguyễn Quốc thắng ở vòng ngoài. Thế Vinh năm nay đã 60 tuổi và là một trong những cơ thủ kỳ cựu nhất Việt Nam.

Dương Anh Vũ cũng thi đấu lúc 18h00. Vận động viên kỳ cựu của carom Việt Nam đánh dấu sự trở lại billiards chuyên nghiệp trong thời gian gần đây, dù thành tích là chưa cao.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-hom-nay-ngay-4-10-bao-phuong-vinh-duong-anh-vu-xuat-tran-tt56352.html

Mời đánh giá
Chia sẻ