Lịch thi đấu các giải pool, carom trong ngày hấp dẫn nhất được cập nhật liên tục.

Lịch thi đấu Billiards hôm nay

4/11

1h00: Lường Đức Thiện vs Jeffrey De Luna

1h00: Nguyễn Phúc Long vs Earl Strickland

Ngày 3/11 diễn ra ngày thi đấu thứ tư của giải The International Open 2022. 3 tay cơ Việt Nam dự giải, cùng với 1 số tay cơ người Việt gốc Mỹ.

lich-thi-dau-billiards-hom-nay-ngay-3-11
Earl Strickland từng nhiều lần vô địch US Open

Đáng tiếc, giờ thi đấu khá muộn nên khán giả Việt Nam khó có thể theo dõi. Ba tay cơ của Việt Nam tham dự giải gồm có Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện và Nguyễn Phúc Long. Bên cạnh đó, danh sách của ban tổ chức xuất hiện cái tên Brian Vũ, Thắng Nguyễn.

Hiện nay, Dương Quốc Hoàng đã bị loại, còn Đức Thiện và Phúc Long xuống nhánh thua. Brian Vũ và Thắng Nguyễn cũng đã bị loại.

Lường Đức Thiện gặp Jeffrey De Luna, cơ thủ xuất sắc người Philippines. Đẳng cấp của De Luna không thua kém gì so với Johann Chua hay Carlo Biado. Trong khi đó, Nguyễn Phúc Long đối đầu huyền thoại Earl Strickland, người từng nhiều lần vô địch US Open và là đối thủ truyền kiếp của Efren Reyes.

Ngày 1/11, Nguyễn Phúc Long đã vượt qua Eklent Kaci. Ngày 2/11, anh thua Mieszko Fortunski. Các trận còn lại là Dương Quốc Hoàng thắng Josh Roberts, Brian Vũ thua Margaret Styer và Lường Đức Thiện thắng Gary Urinoski.

Tới trận 2 trong ngày, Hoàng Sao thua Skyler Woodward, Lường Đức Thiện thắng Brandon Shuff. Như vậy, Quốc Hoàng đã thua 2 trận tại giải và bị loại. Trước đó, anh đã thắng 2 trận. Hiện tại Hoàng Sao đã trở về nước.

Lường Đức Thiện và Nguyễn Phúc Long dự kiến sẽ về nước trong đầu tháng 11 để chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022 sắp diễn ra. Môn bida thi đấu ở Hà Đông, Hà Nội.

Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 3/11: Đức Thiện, Phúc Long gặp ‘đối’ khủng (thethao.vn)

Mời đánh giá
Chia sẻ