Bán kết US Open
21h00: Max Lechner vs Ko Ping Chung

22h00: Carlo Biado vs Francisco Sanchez Ruiz

Chung kết

1h30:

Lịch thi đấu Billiards hôm nay ngày 15/10: Bán kết, chung kết US Open

Ở vòng bán kết có 2 trận, Max Lechner vs Ko Ping Chung và Carlo Biado vs Francisco Sanchez Ruiz. Carlo Biado là đương kim vô địch, Ko Ping Chung từng vô địch 10 bi thế giới nhưng Francisco Sanchez Ruiz đang có phong độ rất cao trong năm 2022.

Trong năm 2022, Francisco Sanchez Ruiz vô địch World Cup of Pool, Derby City Classic 9-Ball, PRP Nine-Ball Open, Petrich Open… Đây đều là những giải đấu danh giá, có rất nhiều tiền thưởng ở châu Âu và Mỹ.

Carlo Biado là đương kim vô địch. Anh thể hiện phong độ không quá ấn tượng nhưng vẫn đang lầm lừ tiến vào bán kết. Cơ thủ người Philippines thể hiện được bản lĩnh trong những thời khắc cần nhất.

Max Lechner vs Ko Ping Chung cũng là một trận đấu hay, khi mà Ko Ping Chung đang tìm lại được phong độ tốt nhất khi thắng cả Kaci ở tứ kết.

US Open pool 9 bi là giải đấu lâu đời, được tổ chức lần đầu năm 1976. Khoảng 30 năm trở lại đây, US Open pool 9 bi được coi là giải đấu hấp dẫn nhất, nhì thế giới ở nội dung pool. Rất nhiều tay cơ đã thành danh ở US Open pool 9 bi như Efren Reyes, Earl Strickland, Shane Van Boening, Darren Appleton…

https://thethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-hom-nay-ngay-15-10-ban-ket-chung-ket-us-open-tt57581.html

Mời đánh giá
Chia sẻ