Ngày 21/7 là ngày thi đấu cuối cùng của Hana Card PBA Championship 2022, hay còn gọi là chặng 2 PBA Tour 2022/23. Các tay cơ nam sẽ thi đấu bán kết và chung kết trong ngày.

Lee Sang Dae sẽ gặp Choi Myung Jin còn David Zapata gặp Shin Dae Kwon. David Zapata là nhà vô địch World Championship mùa trước, nhưng chưa từng vô địch Tour. Còn 3 tay cơ Hàn Quốc chưa có thành tích cao.

Lịch thi đấu billiards hôm nay 21/7 - Ảnh 1
Lịch thi đấu billiards hôm nay 21/7

Tuy nhiên, Lee Sang Dae đang cho thấy phong độ rất tốt. Anh đánh rất chắc tay ở những trận đấu gần đây. Shin Dae Kwon cũng từng lọt vào bán kết 1 giải Tour nên được đánh giá là đối thủ khó chơi cho Zapata.

Hôm qua, David Zapata (Tây Ban Nha) và Filippos Kasidokostas (Hi Lạp) đã đại chiến với 6 tay cơ Hàn Quốc ở tứ kết. Filippos Kasidokostas đã bị loại, còn Zapata vào bán kết. Trươc đó, nhà vô địch chặng 1 PBA Tour 2022/23 Cho Jae Ho cũng đã bị loại. Do đó, giải lần này hứa hẹn có nhiều bất ngờ, khi toàn bộ tay cơ sừng sỏ như Cauderon, Mã Minh Cẩm, Martinez… đều đã bị loại.

Có tổng cộng 5 VĐV Việt Nam tham dự giải này. Nguyễn Lê Liên Quỳnh bị loại ở vòng ngoài, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã bỏ cuộc vì nhiễm COVID-19. Minh Cẩm đã thua ở vòng 64. Đình Nại bị loại ở vòng 32 và Quốc Nguyện bị loại ở vòng 16.

LỊCH PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP BILLIARDS HÔM NAY
GIỜ TRẬN ĐẤU GIẢI ĐẤU KÊNH TRỰC TIẾP
10:00 Lee Sang Dae vs Choi Myung Jin PBA 2nd Billiards Việt Nam
13:00 David Zapata vs Shin Dae Kwon PBA 2nd Billiards Việt Nam
18:00 Chung kết PBA 2nd Billiards Việt Nam

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/lich-thi-dau-bida/lich-thi-dau-billiards-hom-nay-21-7-tt49879.html

Mời đánh giá
Chia sẻ