Hana Card PBA Championship 2022 là giải gì?

Hana Card PBA Championship 2022 là giải billiard Carom 3 băng được tổ chức tại Hàn Quốc bởi PBA. Giải có sự tham gia của nhiều tay cơ người Việt Nam. Đây là giải PBA Championship thứ 2 được tổ chức trong mùa 2022/23, được gọi là PBA Tour 2nd.

Hana Card PBA Championship được tổ chức từ ngày 14/7 và kéo dài cho đến ngày 21/7. Giải sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Sẽ có tổng cộng 128 vận động viên tham dự cho giải nam và 140 cho giải nữ.

Lịch thi đấu billiard Hana Card PBA Championship 2022 - Ảnh 1
Lịch thi đấu billiard Hana Card PBA Championship 2022

Giải được tổ chức tại khách sạn Mayfield. Giải có sự tham gia của 5 tay cơ người Việt Nam, gồm Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Minh Cẩm ở giải nam. Ở giải nữ, có sự xuất hiện của Nguyễn Lê Liên Quỳnh.

Ở giải Gyeongju BlueOne Resort PBA Championship 2022 (PBA Tour 1st), Nguyễn Quốc Nguyện và Ngô Đình Nại bị loại ở vòng 128 cơ thủ, trong khi Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Mã Minh Cẩm tiến tới vòng 16 tay cơ mạnh nhất.

Một điều đáng chú ý là luật tính điểm của carom PBA sẽ có điểm khác biệt so với thông thường. Cụ thể, nếu cơ thủ chạm bi và thực hiện 3 băng thì sẽ nhận 1 điểm, còn chạm băng sau đó chạm bi sẽ nhận 2 điểm.

Lịch thi đấu billiard Hana Card PBA Championship 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới độc giả. Các tay cơ Việt Nam thi đấu vào lúc nào, gặp đối thủ nào sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin.

Lịch thi đấu billiard Hana Card PBA Championship 2022 - Ảnh 7

Mời đánh giá
Chia sẻ