Lê Hồng Nhung: ‘Tôi không đặt mục tiêu vô địch B52 Women Open chặng 2’

Sáng ngày 11/6/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Nam, B52 Women Open chặng 2 đã chính thức khởi tranh tại B52 Billiard Club cơ sở 2 – 17 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Á quân chặng 1, Lê Hồng Nhung thể hiện phong độ tốt trong ngày mở màn.

Lê Hồng Nhung: ‘Tôi không đặt mục tiêu vô địch B52 Women Open chặng 2’ - Ảnh 1
Lê Hồng Nhung tỏ ra khiêm tốn dù có màn trình diễn ấn tượng

Lê Hồng Nhung chứng minh mình không chỉ là “hiện tượng” với ngôi á quân chặng 1. Nữ cơ thủ có biệt danh “Chip Chip” giành chiến thắng trọn vẹn 3 trận, lần lượt trước Nguyễn Thị Phương Thùy (7-2), Nguyễn Thanh Loan (7-4) rồi Vương Thị Thu Bình (7-6), qua đó trở thành cái tên đầu tiên có mặt tại tứ kết.

Tuy nhiên, Lê Hồng Nhung vẫn tỏ ra khiêm tốn, đặc biệt khi nói về mục tiêu vô địch với iThethao.vn: “Sau 3 trận thắng để giành vé vào tứ kết, tôi thấy mình hôm nay gặp rất nhiều may mắn nhưng bản thân tôi cũng đã tập luyện để chuẩn bị cho giải, đồng thời cố gắng nắm bắt mọi cơ hội đối thủ trao cho mình.

Trong khoảng thời gian từ chặng 1 tới chặng 2, tôi đã cố gắng khắc phục tối đa những sai sót của bản thân nhưng hôm nay, tôi thấy mình vẫn thể hiện chưa thực sự tốt. Sang ngày thi đấu thứ hai, tôi sẽ nỗ lực hơn để thể hiện đúng như những gì mình đã tập luyện, chiến thắng chính bản thân mình.

Tôi không đặt mục tiêu vô địch mà chỉ muốn cố gắng giành chiến thắng, thể hiện được năng lực của bản thân”.

Cơ thủ có biệt danh “Chip Chip” chia sẻ thêm: “Tại B52 Women Open chặng 2, tôi cảm giác như đây là cuộc hội ngộ giữa các chị em nên rất vui, đặc biệt khi không chỉ được gặp các chị trong Nam mà còn có cả các chị từ ngoài Bắc vào tham dự”.

Nguồn: https://ithethao.vn/le-hong-nhung-toi-khong-dat-muc-tieu-vo-dich-b52-women-open-chang-2-tt100628.html

Mời đánh giá
Chia sẻ