1) Bạn đang lo lắng về chất lượng bàn bi a trên thị trường?

 

Bi a là một trong những môn thể thao nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ.

Bida là một trong những môn thể thao nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Vì vậy, trong thời gian gần đây, trò chơi bi a lại càng phổ biến. Và nhu cầu lắp đặt bàn bi a của nhiều người tăng lên rất nhiều.

Khi nhu cầu mua bàn bida tăng lên, thì dẫn đến việc có quá nhiều cơ sở kinh doanh mua bán bàn bida. Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng về chất lượng bàn bida khi có ý định mua nó. Đúng vậy, người ta bỏ ra một số tiền lớn để mua bàn bida thì người ta lo lắng về chất lượng là điều hiển nhiên.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể chọn cho mình một bộ bàn bi a phù hợp. Hiện trên thị trường thì có rất nhiều loại bàn bi a. Không chỉ có bàn bi a mới mà còn có cả bàn bi a thanh lý, bàn bi a tự sản xuất, bàn bi a nhập, lướt,…Khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu kinh tế của mình.

2) Lắp đặt bàn bida tại HẬU GIANG uy tín chỉ có ở SÀI GÒN Billiards

SÀI GÒN Billiards tự hào là đơn vị phân phối bàn bida uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được một bộ bàn bi a chất lượng.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cung cấp bàn bida cũng đều chất lượng. Vì thế người mua cần tỉnh táo khi chọn lựa địa chỉ cung cấp bàn bida cho mình.

3) Khi mua nên chú ý kiểm tra thông số kỹ thuật trên bàn bida

Theo những tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế, mặt bàn bi – a phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.

Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm.Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

4) Băng phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước

Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Khi lựa chọn mua bàn bida tại SÀI GÒN Billiards bạn không chỉ được đảm bảo về “chất lượng” mà còn được đảm bảo về “giá cả”. Giá bán bàn bida của SÀI GÒN Billiards sẽ làm tất cả khách hàng “dễ chịu”. Hãy liên hệ với SÀI GÒN Billiards để lắp đặt bàn bi a chất lượng đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

5) Hình ảnh lắp đặt

5) Bảng giá tham khảo

Đang cập nhật bảng giá …

6) Thông tin liên hệ

Mời đánh giá
Chia sẻ