KKKing Imperial x Han Billiards 2024: Thử thách chờ đợi Mika Immonen ở nhánh thắng

KKKing Imperial x Han Billiards 2024 chính thức khởi tranh tại Đà Nẵng vào sáng ngày 17/5 với sự góp mặt của 50 cơ thủ đến từ nhiều địa phương trên cả nước cũng như dàn “sao số” nước ngoài. Đúng như kỳ vọng, những cái tên nổi bật đã mang đến cho giải đấu nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

KKKing Imperial x Han Billiards 2024: Thử thách chờ đợi Mika Immonen ở nhánh thắng - Ảnh 1
Văn Huynh hứa hẹn sẽ mang đến thử thách thực sự cho Mika Immonen

Trong ngày mở màn, ngay cả các cơ thủ chuyên nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Mika Immonen không hề “dễ thở” trước cơ thủ hạng B Việt Đen, người tạo bất ngờ khi đánh bại Lô Văn Xuân (Xuân Nghệ An) khi phải chấp 3 ván. Dù vậy, Người băng” vẫn cho thấy đẳng cấp của một trong những cơ thủ từng là hàng đầu thế giới khi đánh bại đối thủ với tỉ số 11-9, qua đó giành quyền đi tiếp tại nhánh thắng.

Ngoài Mika Immonen, Phạm Phương Nam (Nam Phạm), Nguyễn Văn Đăng (Đãng Bắc Ninh), Nguyễn Bá Mạnh (Mạnh Xoăn) và Waren Kiamco là những cơ thủ chuyên nghiệp có mặt ở nhánh thắng. Trong khi đó, ứng viên vô địch Đỗ Thế Kiên (Kiên Pháp) lại rơi xuống nhánh thua cùng Tạ Văn Linh (Linh Tuyên Quang), Thiện Lương, Xuân Nghệ An, Phong Nam, Lê Văn Ngọ, Kim Laaksonen hay Antonio Lining.

Sang ngày thi đấu thứ hai, KKKing Imperial x Han Billiards 2024 hứa hẹn sẽ chứng kiến thêm nhiều diễn biến hấp dẫn và khó lường khi bước tới giai đoạn loại trực tiếp. Tại nhánh thắng, Mika Immonen sẽ gặp thử thách thực sự là Văn Huynh, một trong những cơ thủ hạng A được đánh giá là tiệm cận chuyên nghiệp. Trong khi đó, Waren Kiamco sẽ có màn so tài đáng chờ đợi cùng Mạnh Xoăn. Nam Phạm sẽ đụng độ Trần Mai (C).

Tại nhánh thua, Kiên Pháp sẽ tiếp tục hành trình “leo tháp” với trận gặp Đoàn Thế Tuấn (C). Tâm điểm ở nhánh thua là một so tài “một mất một còn” giữa Thiện Lương và một cái tên hạng A nổi tiếng khác, Thành Cụt.

Lịch thi đấu KKKing Imperial x Han Billiards 2024

 

10:30

Vòng 2 – Nhánh Thua

Trận 57 Linh TQ (CN)     Trần Đỉnh (B)
Trận 58 Đoàn Thế Tuấn (C)     Kiên Pháp (CN)
Trận 59 Xuân NA (CN)     Nguyên HT (B)
Trận 60 Việt Đen (B)     Lê Văn Ngọ (CN)
Trận 61 Thành cụt (A)     Thiện Lương (CN)
Trận 62 Phong Nam (CN)     Kim Laaksonen (CN)
Trận 63 Antonio (CN)     Hải Lê (C)
Trận 64 Lê Hoàng Linh (C)     Thắng Kon (CN)

12:00

Vòng 3 – Nhánh Thắng

Trận 33 Hiệp Bờm (A)     Tùng Híp (A)
Trận 34 Tuấn Lê (A)     Kiên TP (CN)
Trận 35 Mika Immonen (CN)     Văn Huynh (A)
Trận 36 Nguyễn Văn Thắng (C)     Trường xe (C)
Trận 37 Mạnh Xoăn (CN)     Waren Kiamco (CN)
Trận 38 Trần Mai (C)     Nam Phạm (CN)
Trận 39 Lê Anh Đăng (C)     Quang Út VT (B)
Trận 40 Khánh Phong (C)     Đãng BN (CN)

Nguồn: https://ithethao.vn/kkking-imperial-x-han-billiards-2024-thu-thach-cho-doi-mika-immonen-o-nhanh-thang-tt99172.html

Mời đánh giá
Chia sẻ