KKKing Imperial x Han Billiards 2024: Immonen, Nam Phạm thăng hoa, Kiên Pháp xuống nhánh thua

Sáng ngày 17/5, KKKing Imperial x Han Billiards 2024 chính thức khởi tranh tại Đà Nẵng với sự góp mặt của 50 cơ thủ đến từ nhiều địa phương trên cả nước cũng như dàn “sao số” nước ngoài. Cái tên được chờ đợi hơn cả có lẽ là Mika Immonen, cái tên đã quá nổi tiếng tới từ Phần Lan.

KKKing Imperial x Han Billiards 2024: Immonen, Nam Phạm thăng hoa, Kiên Pháp xuống nhánh thua - Ảnh 1
Mika Immonen thể hiện đẳng cấp ở trận ra quân tại KKKing Imperial x Han Billiards 2024

Theo kết quả bốc thăm, Mika Immonen được miễn ra sân ở vòng 1 và chỉ xuất hiện ở vòng 2 nhánh thắng. Đối thủ của “Người băng” là Việt Đen, cơ thủ hạng B đã gây bất ngờ lớn tại vòng 1 khi đánh bại cơ thủ chuyên nghiệp Lô Văn Xuân (Xuân Nghệ An) với tỉ số cách biệt 11-6.

Trước thử thách mang tên Mika Immonen, Việt Đen với “điểm tựa” được chấp 3 ván tiếp tục thi đấu ấn tượng. Tuy nhiên, “Người băng” vẫn cho thấy đẳng cấp của một trong những cơ thủ từng là hàng đầu thế giới khi đánh bại đối thủ với tỉ số 11-9, qua đó giành quyền đi tiếp tại nhánh thắng.

Tương tự Mika Immonen, Phạm Phương Nam (Nam Phạm) cũng làm tốt khi ra sân ở vòng 2 nhánh thắng với việc đánh bại Lường Đức Thiện (Thiện Lương) với tỉ số thuyết phục 11-7. Trong khi đó, một ứng viên vô địch khác, Đỗ Thế Kiên (Kiên Pháp) lại gặp khá nhiều khó khăn ở ngày ra quân. Sau khi thắng Trần Đỉnh (B) một cách khá nhọc nhằn với tỉ số 11-8, Kiên Pháp để thua đậm 4-11 trước Tùng Híp (A). 

Tại nhánh thua, Kiên Pháp kịp trở lại với chiến thắng 11-6 trước Joonas (C) dù phải chấp 3 ván và bị dẫn 0-5. Các cơ thủ chuyên nghiệp khác như Tạ Văn Linh (Linh Tuyên Quang), Thiện Lương, Xuân Nghệ An, Phong Nam, Lê Văn Ngọ, Kim Laaksonen hay Antonio Lining đều đi tiếp tại nhánh thua. Trong khi đó, Nguyễn Văn Đăng (Đãng Bắc Ninh), Nguyễn Bá Mạnh (Mạnh Xoăn) cùng Waren Kiamco là những cái tên có mặt ở nhánh thắng còn Nguyễn Khánh Hoàng (Hoàng Vũng Tàu) là cơ thủ chuyên nghiệp hiếm hoi đã dừng cuộc chơi.

XEM KẾT QUẢ THI ĐẤU KKKING IMPERIAL X HAN BILLIARDS 2024 TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ithethao.vn/kkking-imperial-x-han-billiards-2024-immonen-nam-pham-thang-hoa-kien-phap-xuong-nhanh-thua-tt99157.html

Mời đánh giá
Chia sẻ