(Tin thể thao, tin bi-a) Yana Shut ở thời điểm 20 tuổi đã khiến cựu số 1 thế giới phải “gác gậy”, qua đó trở thành cơ thủ hàng đầu châu Âu.

Yana Shut được coi là một trong số những nữ cơ thủ xuất sắc nhất của bi-a Belarus vì những thành tích mà cô đạt được. Shut bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 tại giải bi-a ở Belarus và sau đó 1 năm cô giành chức vô địch chính giải đấu này, khi mới 9 tuổi.

Vào năm 2012, Yana đã đại diện cho đất nước của mình tham dự giải vô địch châu Âu dành cho lứa tuổi trẻ.

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Yana Shut, “nàng thơ” của bi-a thế giới

Vào năm 2015, Shut gây sốt khi giành chức vô địch snooker thế giới dành cho lứa tuổi U18, cũng trong năm này nữ cơ thủ Belarus cũng giành luôn danh hiệu vô địch thế giới đánh đôi.

Cô gái 25 tuổi từng giành chức vô địch bi-a pool 10 bóng tại giải Châu Âu 2018 (thời điểm 20 tuổi) sau khi đánh bại cựu số 1 thế giới Jasmin Ouschan (Áo) với tỷ số 6-2 ở trận chung kết.

Có được thành công tương đối sớm, sự nghiệp của Shut dường như đang chững lại, trong những năm gần đây thành tích mà cô đạt được không thực sự ấn tượng.

Ngoài nghiệp cầm cơ, vẻ đẹp trong trẻo, có phần ngây thơ khiến Shut được đánh giá như “nàng thơ” của làng bi-a thế giới.

Làn da trắng, gương mặt bầu bĩnh, người đẹp 25 tuổi được ví như “Sharapova bi-a”. Khán giả đang rất mong chờ sự trở lại của Yana, một nhân vật có thể giúp môn chơi bi-a được nhiều người biết đến hơn nữa.

Ngắm những hình ảnh đẹp về Yana trên trang cá nhân của cô:

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Kiểu nữ bi-a mặt đẹp như

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-bi-a-mat-dep-nhu-34bup-be34-34nang-tho34-20-tuoi-da-vo…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kieu-nu-bi-a-mat-dep-nhu-34bup-be34-34nang-tho34-20-tuoi-da-vo-dich-chau-au-c28a48507.html

Nữ trọng tài bi-a gây “sốt” vì quá xinh đẹp, “bùa may mắn” của cơ thủ Việt Nam

(Tin thể thao, tin bi-a) Không chỉ gây “thương nhớ” vì nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng, nữ trọng tài Bozhilova còn được ví von là “bùa may mắn” cho Dương Quốc Hoàng trong 2 màn…

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/kieu-nu-bi-a-mat-dep-nhu-bup-be-nang-tho-20-tuoi-da-vo-dich-chau-au-c101a1441586.html

Mời đánh giá
Chia sẻ