Kiện Tường thắng áp đảo Sruong Pheavy, tranh HCV carom 1 băng đơn nữ với Ngọc Huệ

Bước vào bán kết carom 1 băng đơn nữ SEA Games 32, Phùng Kiện Tường phải chạm trán thử thách mang tên Sruong Pheavy. Đại diện chủ nhà chính là người đã loại Phùng Kiện Tường ở bán kết nội dung carom 3 băng đơn nữ cách đây ít ngày, sau đó tiếp tục đánh bại Nguyễn Hoàng Yến Nhi để giành Huy chương vàng.

Kiện Tường thắng áp đảo Sruong Pheavy, tranh HCV carom 1 băng đơn nữ với Ngọc Huệ - Ảnh 1
Kiện Tường thắng áp đảo Sruong Pheavy ở màn tái đấu (Ảnh: KhmerTimes)

Tuy nhiên, chuyển sang nội dung carom 1 băng, Sruong Pheavy đã không còn ở thế “cửa trên” khi Phùng Kiện Tường mới là người thể hiện ấn tượng hơn. Nữ cơ thủ Việt Nam sớm vươn lên dẫn sâu với tỉ số 13-0 rồi 20-1. Sruong Pheavy gần như bất lực khi khoảng cách ngày càng được Phùng Kiện Tường gia tăng.

Liên tục duy trì sự tập trung cao độ, Phùng Kiện Tường không cho Sruong Pheavy có cơ hội gỡ lại thế trận. Sau khoảng gần 1 giờ thi đấu, Phùng Kiện Tường đã giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục và áp đảo với tỉ số cách biệt 50-21, qua đó giành quyền vào chung kết.

Phùng Kiện Tường sẽ tạo nên trận chung kết carom 1 băng đơn nữ toàn Việt Nam với người đồng đội Lê Thị Ngọc Huệ vào lúc 18h00 hôm nay 13/5, qua đó giúp đoàn Việt Nam chắc chắn có thêm 1 Huy chương vàng cùng 1 Huy chương bạc. Tại bán kết, Lê Thị Ngọc Huệ cũng giành chiến thắng chóng vánh trước đại diện đến từ Thái Lan, Panchaya Channoi.

Trong suốt thời gian SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, Box Sports và iThethao.vn sẽ đồng hành, truyền tải thông tin cũng như hình ảnh của bộ môn Billiards & Snooker đến khán giả. iThethao.vn cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho bộ môn Billiards & Snooker tại SEA Games 32.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/kien-tuong-thang-ap-dao-sruong-pheavy-tranh-hcv-carom-1-bang-don-nu-voi-ngoc-hue-tt75591.html

Mời đánh giá
Chia sẻ