KẾT QUẢ Seoul World Cup hôm nay 25/8: 7 cơ thủ Việt Nam tranh tài

Hôm nay, Chiêm Hồng Thái, Bao Phương Vinh, Trương Quang Hào và Mã Xuân Cường sẽ thi đấu cùng với Nguyễn Trần Thanh Tự, Nguyễn Đức Anh Chiến và Đỗ Nguyễn Trung Hậu. Cả 7 tay cơ Việt Nam đều nằm ở 7 bảng khác nhau nên ta kỳ vọng sẽ có cả 7 suất dự vòng tiếp theo.

TRỰC TIẾP Seoul World Cup hôm nay 25/8: 7 cơ thủ Việt Nam tranh tài - Ảnh 2

Theo lịch thi đấu, mỗi người sẽ đánh 2 trận. Lúc 8h có Mã Xuân Cường thi đấu, Lúc 9h30 có Bao Phương Vinh, Trương Quang Hào Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Nguyễn Trần Thanh Tự. Lúc 11h00 có Nguyễn Đức Anh Chiến thi đấu.

Mã Xuân Cường gặp tay cơ Colombia Arley Castrillon. Thanh Hào gặp Lindemann của Đức. Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Nguyễn Trần Thanh Tự gặp 2 đối thủ Hàn Quốc và cùng bảng với 2 đối thủ đến từ châu Âu. Bao Phương Vinh gặp Ceuleman của Bỉ. Chiêm Hồng Thái rơi vào bảng đấu có 2 tay cơ Hàn Quốc.

Bao Phương Vinh là tay cơ Việt Nam duy nhất thắng vòng loại 2 PPQ và vòng loại 3 PQ. Anh được kỳ vọng có thể tạo nên bất ngờ.

Ở vòng này gồm 48 cơ thủ, chia làm 12 bảng đấu, mỗi bảng 3 người và lấy 12 người đứng đầu cùng 4 người đứng thứ hai vào vòng chung kết. Do đó, mỗi cơ thủ thi đấu 2 trận. 48 cơ thủ này gồm 32 cơ thủ vào từ trước và 16 người vượt qua vòng loại 3.

Giải Seoul World Cup 2022 được mang về Việt Nam bởi PBA Việt Nam – Billards Việt Nam và Thethao.vn. Ta có thể xem trực tiếp trên kênh của Thethao.vn và Billards Việt Nam.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-seoul-world-cup-hom-nay-25-8-7-co-thu-viet-nam-tranh-tai-tt53022.html

TRỰC TIẾP Seoul World Cup hôm nay xem Seoul World Cup trực tiếp Trần Quyết Chiến trực tiếp Seoul World Cup 24/8 trực tiếp Chiêm Hồng Thái

Mời đánh giá
Chia sẻ