KẾT QUẢ PBA Team League ngày 7/8: Quốc Nguyện đối đầu với Minh Cẩm

Lịch thi đấu PBA: Đấu đội vòng 3 (Team League)

9h00: Direct vs Legend 

12h00: Phoenix vs Laon 

15h00: Angel vs Heroes  

19h30: Green Force vs 1QPay 

Cụ thể, Quốc Nguyện thi đấu cho đội 1QPay và Minh Cẩm, Phương Linh thi đấu cho đội Green Force. Hôm nay, 2 đội này gặp nhau và Quốc Nguyện lẫn Đình Nại đều được đăng ký ở trận đấu đôi nam đầu tiên. 

Sau khi Minh Cẩm đánh đôi nam, Phương Linh sẽ đánh đôi nam nữ cùng Kim Min A. Min A là nhà vô địch PBA Tour chặng 2 2022, dù vậy ở Team League thì người đồng đội Kim Bo Mi đang có phong độ cao hơn. 

Quốc Nguyện có phong độ không đến nỗi nào khi thi đấu cho 1QPay. Tuy nhiên, anh chưa thể trở thành trụ cột của đội và vẫn đang hòa nhập. 

TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 7/8: Quốc Nguyện đối đầu với Minh Cẩm - Ảnh 1

Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Green Force và 1QPay đang toàn thắng. Do đó, trận này khiến 1 đội chắc chắn phải thua. Green Force có dàn cơ thủ khá đồng đều, tuy nhiên, đội trưởng Cho Jae Ho đang không có phong độ tốt 

Trong số 4 trận đấu ngày hôm nay, các trận diễn ra lúc 12h00 và 15h00 là không có cơ thủ Việt Nam. Cả 2 trận còn lại đều chứng kiến nhưng tay cơ đến từ đất nước hình chữ S so tài.  

Phương Linh, Minh Cẩm thuộc đội Green Force. Sau khi đánh đôi ở vòng trước, vòng này 2 tay cơ không đánh đôi mà chuyển sang đánh đơn cũng như đánh đôi nam – nữ với Kim Bo Mi, tay cơ xuất sắc ở vòng trước.  

Các trận đấu PBA Team League sẽ diễn ra lúc 9h00, 12h00, 15h00 và 19h30 ngày 7/8. PBA Team League sẽ được trực tiếp trên các kênh của Thethao.vn, GGLive, Billiards Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam. 

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-team-league-ngay-7-8-quoc-nguyen-doi-dau-voi-minh-cam-tt51361.html

Trực tiếp PBA Team League live PBA Team League xem PBA Team League trực tiếp bida trực tiếp billiard

Mời đánh giá
Chia sẻ