KẾT QUẢ PBA Team League ngày 6/8: Quốc Nguyện đối đầu với Đình Nại

Cụ thể, Quốc Nguyện thi đấu cho đội 1Qpay và Đình Nại thi đấu cho đội Direct. Hôm nay, 2 đội này gặp nhau và Quốc Nguyện lẫn Đình Nại đều được đăng ký ở trận đấu đơn nam thứ 3 (15 điểm). 

Ở vòng 1, cả Quốc Nguyện và Đình Nại đều thua. Tuy Nhiên, đội 1Qpay thắng trận gặp Heroes còn đội Direct thua thảm trước LAON. Đình Nại thi đấu tốt nhưng những sai sót cuối trận khiến anh phải trả giá. 

TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 6/8: Quốc Nguyện đối đầu với Đình Nại - Ảnh 1
TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 6/8: Quốc Nguyện đối đầu với Đình Nại

Trong số 4 trận đấu ngày hôm nay, các trận diễn ra lúc 15h00 và 18h30 là không có cơ thủ Việt Nam. Cả 2 trận còn lại đều chứng kiến nhưng tay cơ đến từ đất nước hình chữ S so tài. 

Phương Linh, Minh Cẩm thuộc đội Green Force. Sau khi đánh đôi ở vòng trước, vòng này 2 tay cơ không đánh đôi mà chuyển sang đánh đơn cũng như đánh đôi nam – nữ với Kim Bo Mi, tay cơ xuất sắc ở vòng trước. 

Phương Linh từng giành ngôi Á quân một chặng của PBA mùa trước, trong khi Minh Cẩm tham gia từ những ngày đầu và luôn cho thấy sự chắc chắn trong những đường cơ. Đối thủ của cả 2 là những VĐV Hàn Quốc không quá mạnh của đội Heroes.  

Các trận đấu PBA Team League sẽ diễn ra lúc 10h00, 13h00, 16h00 và 18h30 ngày 5/8. PBA Team League sẽ được trực tiếp trên các kênh của Thethao.vn, GGLive, Billiards Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam. 

TRỰC TIẾP PBA Team League ngày 6/8: Quốc Nguyện đối đầu với Đình Nại - Ảnh 2

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/truc-tiep-bida/truc-tiep-pba-team-league-ngay-6-8-quoc-nguyen-doi-dau-voi-dinh-nai-tt51259.html

Trực tiếp PBA Team League live PBA Team League xem PBA Team League trực tiếp bida trực tiếp billiard

Mời đánh giá
Chia sẻ