Kết quả PBA Team League ngày 19/9

Green Force 4-0 Legend

Phoenix 2-4 LAON

Direct 2-4 Heroes

Angels 3-4 1QPay

Ngày thi đấu thứ tư của vòng 2 PBA Team League chứng kiến sự xuất sắc của đội Green Force. Cho Jae Ho có một ngày thi đấu thắng hoa khi thắng cả ván đấu đơn nam 15 điểm và ván đôi nam. Trong khi đó, Phương Linh cùng với Kim Min A thắng ván đôi nam nữ quyết định để có tỷ số 4-0 trước đối thủ được đánh giá cao Legend.

Kết quả PBA Team League ngày 19/9: Ngô Đình Nại tìm lại chiến thắng, Caudron trải nghiệm ‘ngồi dính ghế’  - Ảnh 1
Caudron và Phoenix thất bại 2 trận liên tiếp – Ảnh PBA

Nhà đương kim vô địch Phoenix có trận thua thứ hai liên tiếp khi mà đội trưởng Frederic Caudron thua cả 2 ván đấu. Đặc biệt, ở ván đôi nam, Frederic Caudron đề pa trượt rồi chứng kiến Kim Jae Geun ghi liền 11 điểm, qua đó thắng 11-0. Như vậy, thiên tài người Bỉ đã được trải nghiệm cảm giác ‘ngồi dính ghế’ và chứng kiến đối thủ thắng trắng, điều ông đã làm trước Cho Jae Ho ngày hôm qua.

Đội Direct tiếp tục chuỗi phong độ đáng thất vọng khi để thua trận thứ chín tại giải, dù Ngô Đình Nại đã có chiến thắng đầu tiên tại vòng 2. Tay cơ người Việt Nam thắng Yim Sung Kyun 11-7 ở ván 5, nhưng ‘Tiểu tiên’ Lee Mi Rae đã mang về chiến thắng 4-2 cho Heroes khi đánh bại Orie Hida ở ván 6.

Ở trận cuối, 1QPay đã lội ngược dòng thắng Angels 4-3 sau 2 lần bị các đối thủ làm điều tương tự trong 3 ngày vừa qua. David Zapata ghi 11 điểm ở lượt cơ đề pa ván đôi nam rồi sau đó thắng luôn Quốc Nguyện ở ván đơn nam 15 điểm, giúp Angels dẫn trước 3-0. Nhưng sau đó Kim Ga Young, Lee Sang Dae và Kim Byeong Ho đã thi đấu quá tốt để mang về màn ngược dòng khó tin.

Sau lượt 4 của vòng 2 PBA Team League, LAON, Green Force và 1QPay cùng dẫn đầu với 7 chiến thắng, còn Phoenix và Heroes bám sau với 6 trận thắng. Direct đứng cuối bảng với 2 thắng, 9 thua.

Mời đánh giá
Chia sẻ