Kết quả PBA Championship ngày 14/7: Sruong Pheavy dễ dàng vào vòng 32, Lee Mi Rae bị loại đáng tiếc

Theo đó, Sruong Pheavy dễ dàng áp đảo bàn đấu của mình ở thể thức Survival khi giành 76 điểm chung cuộc, dẫn đầu bàn 42. Kim Se Yeon là người tiếp theo lọt vào vòng 32 ở bàn này với 56 điểm, trong khi Jeong Bo Ra được tới 52 điểm nhưng ngậm ngùi rời cuộc chơi.

Sruong Pheavy dễ dàng vào vòng 32, Lee Mi Rae hút chết - Ảnh 1
Tay cơ người Campuchia Sruong Pheavy 

Xuyên suốt ván đấu, Han Seul Gi tỏ ra lép vé với 3 tay cơ còn lại và thường xuyên ‘biếu’ những đường cơ đẹp cho đối thủ. Sruong Pheavy tận dụng tốt nhất với 3 đường cơ đẹp, ghi điểm số liên tục. Jeong Bo Ra cũng vươn lên dẫn trước Kim Se Yeon nhưng sau cùng phải nhận thất bại khi đối thủ ghi chuỗi điểm phút cuối.

Ở trận diễn ra cùng giờ, Lee Mi Rae chỉ có 49 điểm, bằng với Park Hyo Seon. Cả 2 đều bất ngờ với phong độ cao của tay cơ không được xếp hạng hạt giống Seo Jee Yeun, người áp đảo bàn này và kết thúc trận đấu với 69 điểm. 

Sruong Pheavy dễ dàng vào vòng 32, Lee Mi Rae hút chết - Ảnh 2
Lee Mi Rae hút chết vì đối thủ quá hay 

Lee Mi Rae và Park Hyo Seon có cùng số điểm, hệ số phụ HR1 và HR2, cùng số lượt cơ là 22. Do đó, ban tổ chức phải áp dụng tính điểm theo series. Lee Mi Rae có series ăn điểm thấphơn đối thủ nên bị loại đáng tiếc. Park Hyo Seon là cái tên lọt vào vòng trong.

Ngoài Sruong Pheavy, cả Kim Min A, Kim Ga Young và Natsumi Higashiuchi đều đi tiếp vào vòng 32. Trước đó, tay cơ người Việt Nam Nguyễn Lê Liên Quỳnh dừng bước ở vòng 128 một cách đáng tiếc khi cô tâm lý và chưa quen thể thức mới.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ket-qua-pba-championship-ngay-14-7-sruong-pheavy-de-dang-vao-vong-32-lee-mi-rae-hut-chet-tt49245.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ