Kết quả giải Vô địch Pool 9 bi châu Âu ngày 14/8: Shaw, Filler dừng bước

Kết quả giải Vô địch Pool 9 bi châu Âu ngày 14/8 

Kết quả giải Vô địch Pool 9 bi châu Âu ngày 14/8: Shaw, Filler dừng bước - Ảnh 1

Ngày 13/8 diễn ra rất nhiều trận đấu hay. Trong đó, Joshua Filler đối đầu với Jayson Shaw ở vòng 16. Dù Shaw là tay cơ vô cùng nổi tiếng, nhưng phong độ của anh vài năm gần đây khá tệ. Ở trận đấu gặp đối thủ trẻ có phong độ rát cao là Filler, Shaw gần như không có cơ hội thi đấu. Cả trận, anh chủ yếu là ‘chạy bi’ nhưng đều không thành. Mỗi khi Filler có cơ hội, tay cơ người Đức thường thắng luôn ván đó.

Ở trận này, Joshua Filler và Shaw đã có tới 3 cú Golden Break, tức là phá bi ăn 9. Chung cuộc, Joshua Filler vẫn thắng với tỷ số 10-3 một cách chóng vánh và thuyết phục.

Kết quả giải Vô địch Pool 9 bi châu Âu ngày 14/8: Shaw, Filler dừng bước - Ảnh 2
Kết quả giải Vô địch Pool 9 bi châu Âu ngày 14/8: Shaw, Filler dừng bước – Ảnh Matchroom

Tuy nhiên, Filler vào tới tứ kết đã thất bại trước tay cơ người Áo Mario He. Vận động viên gốc Trung Quốc có lối chơi chậm rãi, thường xuyên đưa bi vào thế khó và ‘máy bắn bóng’ không thể đưa ra những pha ghi điểm liên tiếp sở trường. Do đó, Mario He thắng với tỷ số 11-6. Người đồng đội của He tại World Cup of Pool là Albin Ouschan cũng vào bán kết.

Shane Van Boening cũng có mặt ở bán kết sau khi thắng chủ nhân của tấm HCB World Games 2022 

Sanjin Pehlivanovic và vận động viên nổi tiếng của Ba Lan Mateusz Sniegocki. Cả 2 ván, tay cơ người Mỹ đều gặp nhiều khó khăn nhưng đẳng cấp đã lên tiếng ở những đường cơ cuối giúp anh thắng 10-7 và 11-7.

Ngày 14/8, các trận bán kết và chung kết sẽ diễn ra. Albin Ouschan được kỳ vọng sẽ gặp Shane Van Boening ở chung kết.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ket-qua-giai-vo-dich-pool-9-bi-chau-au-ngay-14-8-shaw-filler-dung-buoc-tt52069.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ